หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 574783
Computex 2018: Kingston จัดสาธิตโซลูชั่นในกลุ่มการจัดเก็บข้อมูล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Smemove

08/06/2018
11:44:53
184.82.201.42


? จัดแสดง SSD NVMe ที่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม สำหรับการสร้างสรรค์งานดิจิตอล
? เปิดตัวแฟลชการ์ดรุ่นใหม่ทั้งหมดในซีรีส์ Canvas
? นำเสนอโซลูชั่นแบบฝัง ในอุปกรณ์ผู้ใช้ทั่วไป


กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย ? 5 มิถุนายน 2561 ? คิงส์ตันผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลก จัดทำข้อมูลขึ้นเพื่อแบ่งปันข้อมูลผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่จะปรากฏตัวในช่วง Computex 2018 โดยเป็นการสาธิตให้เห็นถึงความสามารถของโซลูชั่น SSD NVMe ความเร็วสูง, อุปกรณ์แบบฝังและแบบเข้ารหัส ผลิตภัณฑ์โมบายไลฟ์สไตล์ รวมถึงการ์ด SD และ microSD ในแบรนด์ใหม่ Canvas series
จากผลิตภัณฑ์ SSD ระดับองค์กร, USB เข้ารหัส, อุปกรณ์พกพาสำหรับผู้ใช้ ไปจนถึงโซลูชั่นแบบฝัง, คิงส์ตันยังคงมอบความเชื่อมั่นให้อย่างเหนือชั้น ความปลอดภัยขั้นสูง และประสิทธิภาพระดับสูงสุด การสาธิตนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นจากคิงส์ตัน ในการนำเสนอโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่ครบถ้วนจากโซลูชั่นจัดเก็บข้อมูล การจัดแสดงครั้งนี้ประกอบไปด้วย:

DCP1000 PCIe NVMe SSD: ด้วยอัตราการส่งข้อมูลมากว่า 4 เท่าของ HD, โซลูชั่น PCIe NVMe จากคิงส์ตัน ยังได้มอบอัตราเร่งความเร็วสำหรับข้อมูลแบบ end-to-end ที่จำเป็นอย่างมากเพื่อความคล่องตัวของมีเดียที่ทันสมัย โดยการจัดแสดงกำแพงวีดีโอที่มีนับร้อยหน้าจอที่แสดงผลแยกจากกัน ด้วยวีดีโอความละเอียดสูง

ความปลอดภัยของข้อมูล: โซลูชั่นแบบเข้ารหัสของ คิงส์ตัน
? Kingston and IronKey? ไดรฟ์ยูเอสบีแบบเข้ารหัสของทั้งสอง ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลและจัดเก็บผลงานได้อย่างมีประสิทธิผล และให้ประสิทธิภาพที่ดีต่อการพกพา อีกทั้งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดของ GDPR
? Kingston UV500 SSD ปกป้องข้อมูลอันสำคัญ โดยการเข้ารหัสด้วยฮาร์ดแวร์ AES 256-บิต และรองรับ TCG Opal 2.0 ซึ่งมีให้เลือก 3 รูปแบบด้วยกัน (2.5?, M.2 2280, mSATA) เพื่อรองรับกับระบบไคลเอนต์ในแบบต่างๆ

โซลูชั่นแบบฝัง: โซลูชั่นแบบฝังจากคิงส์ตัน ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ eMMC, eMCP, ePOP และ DRAM โดยโซลูชั่นแบบฝังนี้ สามารถใช้งานได้อย่างแพร่หลายร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวันของผู้คน

โมบายไลฟ์สไตล์และแฟลชการ์ดซีรีส์ใหม่ Canvas
? การ์ดหน่วยความจำ SD และ microSD ใหม่ ซีรีส์ "Canvas" ช่วยให้ผู้ใช้และนักออกแบบบันทึกช่วงเวลาอันมีค่าและนำเสนอจินตนาการ ด้วยการ์ด Canvas ผู้คนสามารถแต่งแต้มระบายสี และสร้างสรรค์ผลงานชั้นยอดของตนเองได้บนการ์ด SD และ micro SD: อันได้แก่ Select, Go และ React เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้
? DataTraveler Bolt Duo ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อมอบพื้นที่ว่างสำหรับ Apple?1 iPhone?1 และ iPad?1 ด้วยหน่วยความจำที่ไม่จำกัด ผู้ใช้เพียงเสียบอุปกรณ์เข้าไป ดาวน์โฟลดแอพฯ Bolt และสำรองข้อมูลทั้งหมดนั้นเข้าไปใน Camera roll
? Nucleum USB 3.1 Type-C - ด้วย Nucleum ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 7 อุปกรณ์พร้อมกัน และยังเก็บความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มพลังให้กับ Apple? MacBook ของคุณ ในขณะที่ยังเชื่อมต่อกับยูเอสบีแฟลชไดรฟ์ และยังชาร์จไฟจาก iPhone ด้วยขนาดกระทัดรัดและสายสัญญาณที่มีในตัว ทำให้ Nucleum กลายเป็นเพื่อนเดินทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกไปนอกสถานที่

1 Apple, iPad, iPhone, และ Lightning เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc., จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ

พบกับคิงส์ตันได้ที่:
เฟสบุ๊ก: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
ยูทูป: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

เกี่ยวกับ Kingston Technology Company, Inc.
คิงส์ตัน เทคโนโลยี เป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและเทคโนโลยีโซลูชั่น ด้วยสาขาเครือข่ายธุรกิจ และโรงงานผลิตที่มีมากมายทั่วโลก คิงส์ตัน จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ ทดสอบและจัดจำหน่ายโซลูชั่นหน่วยความจำ DRAM, แฟลชและหน่วยความจำแบบฝัง ที่รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์มากมาย รวมถึงแบรนด์เกมมิ่ง HyperX. คิงส์ตันมีสำนักงานขายและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก รวมไปถึง สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, จีน, ยุโรป, ยุโรปตะวันออก, อินเดีย, ละติน อเมริกา, รัซเซียและไต้หวัน สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ www.kingston.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ