หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 574896
GAC Motor เตรียมเปิดโชว์รูมใหม่ในดูไบ จำหน่ายรถยนต์หรูพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

11/06/2018
15:48:08
134.236.17.39


GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน เตรียมเปิดโชว์รูมขนาด 1,000 ตารางเมตร (10,764 ตารางฟุต) ที่ดูไบในเดือนหน้า เพื่อจำหน่ายยานยนต์รุ่นเรือธงอย่าง GS4 และ GS8 ในตลาดสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ บริษัทยังเตรียมมอบข้อเสนออีกมากมาย อาทิ แพคเกจบริการหลังการขาย และข้อเสนอสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "การเปิดโชว์รูมใหม่ในดูไบทำให้ GAC Motor มีอีกหนึ่งแพลตฟอร์มในการนำเสนอยานยนต์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงในตะวันออกกลาง พร้อมยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อรถยนต์ของลูกค้าด้วยคุณภาพการบริการที่ดีขึ้น"

รถยนต์ใหม่แต่ละคันของ GAC Motor ต้องผ่านการรับรอง CAE Certification รวมถึงการตรวจสอบระบบ การทดสอบยานยนต์ และการทดสอบบนสภาพถนน 7 แบบ ได้แก่ ร้อนจัด ความชื้นสูง หนาวจัด มีน้ำแข็งและหิมะ ภูเขา ที่ราบสูง และมีฝุ่น โดยการทดสอบทั้งหมดใช้รถยนต์ 200 คัน รวมระยะทางการขับขี่ 19.8 ล้านกิโลเมตร (12.3 ล้านไมล์)

"แม้ในสภาพอากาศที่ร้อน แห้ง และเต็มไปด้วยทรายของตะวันออกกลาง ยานยนต์ของ GAC Motor ก็ยังมีสมรรถนะยอดเยี่ยม เราหวังว่าจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าในตะวันออกกลางด้วยยานยนต์ที่มีคุณภาพเยี่ยมมากขึ้นในอนาคต" คุณยวี่ จวิน กล่าว

หนึ่งในยานยนต์รุ่นเด่นที่มาเปิดตัวในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ก็คือ รถเอสยูวีรุ่น GS8 ซึ่งได้รับการพัฒนานานถึง 5 ปี มาพร้อมเทคโนโลยีดูดซับแรงกระแทก และ 95% ของห้องโดยสารทำจากเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง

คานป้องกันแรงกระแทกและตัวดูดซับแรงกระแทกภายในรถสามารถดูดซับแรงส่วนใหญ่ที่เกิดจากการชนได้ รถจึงเสียหายน้อยลงเมื่อเกิดการชนระหว่างขับขี่ด้วยความเร็วต่ำ แค่เปลี่ยนคานและกันชนก็เพียงพอแล้ว

ระบบส่งกำลังของ GS8 ประกอบด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะ i-4WD เจเนอเรชั่นที่สอง และระบบขับเคลื่อนในทุกสภาพถนน ทำให้สามารถสลับโหมดการขับทั้ง 6 แบบได้อย่างเสรี ทั้งในโหมด "Sand", "Mud", "Snow", "Smart", "Sports" และ "Economy" นอกจากนี้ ดีไซน์ของรถยังให้ความสำคัญทั้งความคล่องแคล่วและสมรรถนะการขับขี่แบบออฟโรด ทำให้มีกำลังส่งมากขึ้นไปอีก

ยานยนต์ดาวเด่นอีกรุ่นที่จะมาเจาะตลาดรถคอมแพคเอสยูวีก็คือ GS4 ซึ่งบริษัทพัฒนาขึ้นตามมาตรฐานสากลอันเข้มงวด โดยใช้ตัวถังรถระดับ 5 ดาวที่ได้รับมาตรฐานหลังคารถเอสยูวีกันกระแทกของอเมริกาเหนือ ทั้งยังนั่งสบายและถูกหลักสรีรศาสตร์

GS4 มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติสุดทันสมัยที่มีประสิทธิภาพในการส่งกำลังสูง การเปลี่ยนเกียร์สามารถทำได้ใน 0.2 วินาที ทำให้การขับขี่มีประสิทธิภาพและกินน้ำมันน้อย ทั้งนี้ รายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ระบุว่า GS4 ครองอันดับ 1 สองปีซ้อนในตลาดรถคอมแพคเอสยูวีของจีน

ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ GAC Motor จะทำการโปรโมทยานยนต์ระดับไฮเอนด์ ได้แก่ รถเอสยูวี GS8 และ GS4 และรถซีดาน GA8 ในคูเวต กาตาร์ บาห์เรน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเลบานอน ผ่านแคมเปญการตลาดมากมาย เช่น สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษ การจัดแสดงยานยนต์ตามห้างสรรพสินค้า และการให้ทดลองขับ

GAC Motor กำลังดำเนินกลยุทธ์การขยายธุรกิจในภูมิภาคตะวันออกกลาง โดยมีแผนที่จะเปิดสำนักงานประจำภูมิภาคเพื่อรองรับการขาย การบริการ การส่งเสริมการตลาด และการสรรหาบุคลากรมากความสามารถ รวมถึงยกระดับความร่วมมือในระดับสากล นอกจากนี้ GAC Motor กำลังสำรวจช่องทางในการขยายธุรกิจไปยังซาอุดิอาระเบียในปีนี้

GAC Motor จะทำการทดสอบความเข้ากันได้ (compatibility test) กับยานยนต์ทั้งหมดของบริษัท โดยมีเป้าหมายในการนำยานยนต์รุ่นอื่นๆมาสู่ตะวันออกกลาง เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและนำเสนอทางเลือกเพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าในภูมิภาคนี้

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study(sm) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถชมได้ที่

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180608/2155608-1-a
คำบรรยายภาพ - รถเอสยูวี GS8 มีสมรรถนะเป็นเลิศในทุกสภาพการขับขี่

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180608/2155608-1-b
คำบรรยายภาพ - รถเอสยูวี GS8 มาพร้อมเทคโนโลยีดูดซับแรงกระแทก Geometric Absorption Control (GAC) เจเนอเรชั่นที่สอง และ 95% ของห้องโดยสารทำจากเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง ส่งผลให้ความแข็งแกร่งต่อการอัด (compressive strength) สูงเกินกว่าข้อกำหนดของอุตสาหกรรมอย่างมาก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180608/2155608-1-c
คำบรรยายภาพ - GS4 รถเอสยูวีรุ่นเรือธงของ GAC Motor
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ