หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 574901
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ต่อสัญญาเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับคริสเตียโน โรนัลโด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Thursmds

11/06/2018
16:46:19
171.97.58.197


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ต่อสัญญาเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับคริสเตียโน โรนัลโด

ลอสแอนเจลิส ? เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE: HLF) ประกาศต่อสัญญาในฐานะผู้สนับสนุนด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการให้กับ คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลดาวดังระดับโลก ต่อเนื่องไปอีก 3 ปี จนถึงปี พ.ศ. 2564 โดยเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนด้านโภชนาการให้กับโรนัลโด ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2556 สำหรับการสนับสนุนครั้งนี้ เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จะมีสิทธิในการสนับสนุนคริสเตียโน โรนัลโด ในด้านผลิตภัณฑ์โภชนาการ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีและเพื่อสมรรถภาพทางกีฬาแต่เพียงผู้เดียว
?คริสเตียโน โรนัลโด มีทักษะพรสวรรค์การเล่นที่โดดเด่นเหนือชั้น อีกทั้งเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในยุคปัจจุบัน เขาแบ่งปันความเชื่อมั่นในคุณค่าของโภชนาการที่ดีและสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงเช่นเดียวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น รวมทั้งศรัทธาในจุดมุ่งหมายของเราในการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ให้ผู้คนบนโลกนี้มีสุขภาพดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้น และทำให้ความสนับสนุนร่วมมือครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้นด้วย? ริชาร์ด กูดิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าว
ในปี พ.ศ. 2561 นี้ คริสเตียโน โรนัลโด ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในโลกโดยช่องกีฬา ESPN จะร่วมเป็นตัวแทนทีมฟุตบอลชาติโปรตุเกสลงชิงชัยในการแข่งขันฟุตบอลโลกอีกครั้ง และในฐานะนักกีฬาที่คว้ารางวัลได้มากที่สุดคนหนึ่งของโลก โรนัลโด ยังได้รับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่า หรือ ฟีฟ่าบาลงดอร์ (FIFA Ballon d'Or awards) ถึง 5 ครั้ง รวมถึงรางวัลรองเท้าทองคำ European Golden Shoes 4 ครั้ง โดยตลอดชีวิตอาชีพนักเตะลูกหนังของโรนัลโด เขายังคว้าถ้วยรางวัลมามากกว่า 25 ถ้วย ซึ่งรวมถึง 5 ถ้วยรางวัลจากการแข่งขันระดับลีก 4 ถ้วยรางวัลจากการแข่งขันยูฟ่ายุโรปแชมเปี้ยนลีก (UEFA Champions League) และอีก 1 ถ้วยจากการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (UEFA European Championship) นอกจากนี้ โรนัลโดยังครองสถิติเป็นดาวเตะผู้ทำประตูอย่างเป็นทางการได้มากที่สุดในการแข่งขันลีกระดับท็อปไฟว์ของยุโรป (European leagues) รวมถึงเกมการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป การแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA Club World Cup และยังทำประตูได้มากที่สุดในการแข่งขันซีซั่นยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกด้วย
?เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เข้าใจดีว่าโภชนาการมีบทบาทสำคัญต่อศักยภาพในการเล่นของผมอย่างไร และผมรู้สึกสนุกที่ได้ทำงานร่วมกับทีมนักวิทยาศาสตร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการพัฒนาและผลิตเครื่องดื่ม CR7 Drive1 เครื่องดื่มเสริมวิตามินและแร่ธาตุ ที่ให้ความสดชื่นหลังการออกกำลังกาย? คริสเตียโน โรนัลโด กล่าว ?ผมรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่คุ้มค่าทั้งในมุมมองส่วนตัวและในฐานะนักกีฬาที่เราสามารถช่วยให้นักกีฬาคนอื่น ๆ ทั่วโลกเข้าใจได้ว่าผลิตภัณฑ์โภชนาการสามารถช่วยให้พวกเขาทำผลงานได้ดีขึ้นได้อย่างไร?
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เคยให้การสนับสนุนนักกีฬาในการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ทั้งในช่วงก่อน ระหว่าง และหลังการฟิตซ้อมร่างกายและเกมการแข่งขัน ในฐานะส่วนหนึ่งของพันธะสัญญาของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในปี 2556 ที่มุ่งเน้นพัฒนาโภชนาการการกีฬาและสมรรถภาพทางการกีฬาอย่างต่อเนื่อง เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Herbalife24? CR7 Drive (เฮอร์บาไลฟ์ ทเวนตี้โฟร์ ซีอาร์ เซเว่น ไดรฟ์) ร่วมกับ คริสเตียโน โรนัลโด โดยเครื่องดื่มนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการด้านโภชนาการสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย ซึ่งสะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการส่งเสริมให้ผู้คนใส่ใจการมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง ผ่านโภชนาการที่ดี
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักกีฬาที่ได้รับการสนับสนุนจากเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://company.herbalife.com/sponsorships หรือหากต้องการรับข่าวสารจากเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถติดตามได้ที่ @HerbalifeNews
###
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.Herbalife.co.th หรือ https://www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือติดต่อ 02-660-1600
###
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ