หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 574978
ตงฟง เรซ ทีม ทวงคืนตำแหน่งผู้นำบนตารางคะแนนในการแข่งขันเรือยอชต์ Volvo Ocean Race

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

12/06/2018
13:41:56
58.11.159.214


เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา "ตงฟง เรซ ทีม" (Dongfeng Race Team) จากประเทศจีน คว้าที่หนึ่งในการแข่งขัน in-port race ที่เมืองคาร์ดิฟฟ์ สหราชอาณาจักร พร้อมกับคว้ารางวัล Communication Award มาครองอีกรางวัล ชัยชนะครั้งล่าสุดส่งผลให้ตงฟง เรซ ทีม กลับขึ้นมาครองตำแหน่งผู้นำบนตารางคะแนน และใกล้คว้าแชมป์การแข่งขันเรือยอชต์ Volvo Ocean Race เข้าไปอีกขั้น ทั้งนี้ การแข่งขันเรือยอชต์ช่วงที่ 9 สิ้นสุดลงที่เมืองคาร์ดิฟฟ์ สหราชอาณาจักร และทุกทีมกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันช่วงที่ 10 ซึ่งมีปลายทางอยู่ที่เมืองกอเทนเบิร์ก ประเทศสวีเดน

สำหรับตงฟง เรซ ทีม การกลับสู่ตำแหน่งผู้นำบนตารางคะแนนไม่ใช่เพราะโชคช่วย แต่เป็นเพราะการมองการณ์ไกล การตัดสินใจที่ดี และความวิริยะอุตสาหะของลูกทีมทุกคน เช่นเดียวกับกรณีของบริษัท ตงฟง มอเตอร์ การขยายธุรกิจในระดับสากลก็ไม่ใช่โชคช่วยเช่นกัน แต่เป็นผลมาจากวิสัยทัศน์ระดับโลก การตัดสินใจอย่างมีกลยุทธ์ และความมานะอุตสาหะ

แบรนด์ตงฟงที่มีประวัติอันยาวนานได้รับการตีความใหม่ พร้อมเปิดตัวกลยุทธ์ใหม่ที่มีค่านิยมหลักคือ "คุณภาพ อัจฉริยภาพ และความกลมกลืน" คุณภาพคือรากฐานของแบรนด์ตงฟงยุคใหม่ คือยีนที่สำคัญที่สุดในสายเลือดของตงฟง คือฐานรากของตงฟง อัจฉริยภาพคือแหล่งกำเนิดของแบรนด์ตงฟงยุคใหม่ คือสัญลักษณ์ของอารยธรรมอุตสาหกรรมยุคใหม่ คือแหล่งกำเนิดของชัยชนะในอนาคต ความกลมกลืนคือจิตวิญญาณและศรัทธาของแบรนด์ตงฟงยุคใหม่ ซึ่งแสดงถึงธรรมชาติอันรุ่งโรจน์ของมนุษย์ ดังนั้น "คุณภาพ อัจฉริยภาพ และความกลมกลืน" จะนำไปสู่การพัฒนาอย่างแข็งแกร่งและครอบคลุมของตงฟง มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น

การเปิดตัวกลยุทธ์แบรนด์ใหม่จะทำให้ตงฟง มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น สามารถเดินหน้าอย่างเต็มที่ตามนโยบาย Belt and Road Initiative ของทางการจีน ตงฟงจะพยายามอย่างไม่ลดละเพื่อผลักดันให้จีนก้าวขึ้นเป็นมหาอำนาจด้านยานยนต์ ผ่านการบอกเล่าเรื่องราวอันน่าภาคภูมิใจของแบรนด์ตงฟง

ที่มา: ตงฟง มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น

ลิงก์รูปภาพ: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=313964
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ