หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 576397
M&C ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวกายส่ง ?เอ็มแอนด์ซี โอเดอ เพอร์ฟูม? ด้วยน้ำหอมจากเอสเซนเชียลออยสกัดธรรมชาติ ความหอมระดับพรีเมียม ส่งตรงจากฝรั่งเศส

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suttirungsri

06/07/2018
17:50:38
134.196.11.115


เอ็มแอนด์ซี ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวกาย เปิดตัว ?เอ็มแอนด์ซี โอเดอ เพอร์ฟูม? (M&C Eau de Parfum) น้ำหอมเอสเซนเชียลออยสกัดธรรมชาติ 10% ความหอมระดับพรีเมียม ส่งตรงจากเมืองกราสส์ประเทศฝรั่งเศส จุดกำเนิดของน้ำหอมชั้นเลิศ ที่ได้รับการขนานนามให้เป็นเมืองหลวงแห่งน้ำหอมของโลก มาพร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยในการผ่อนคลาย ติดทนยาวนานกว่า 6 ชั่วโมง อีกทั้งยังช่วยโอบอุ้มและปรนนิบัติผิวด้วยพลังการดูแลจากธรรมชาติ เปลี่ยนทุกช่วงเวลาในแต่ละวันของคุณให้มีความสุขมากขึ้น
มาพร้อม 3 กลิ่นหอม ไม่ว่าจะเป็น กลิ่น Deep Blue (ดีป บลู) สกัดจากไม้ซีดาร์ ลาเวนเดอร์ ส้ม สนและโรสแมรี่ ให้ความรู้สึกเย็นสบายตามแบบธรรมชาติ, กลิ่น Light Blue (ไลท์ บลู) สกัดจากแบล็คเบอรี่ ดาร์คโกโก้ วานิลลา มัสค์ และแพทชูลี ผสมผสานกลิ่นหอมของดอกไม้ และผลไม้ ให้ความรู้สึกหอมหวาน ในแบบฉบับของผู้หญิง และกลิ่น True Blue (ทรู บลู) สกัดจากพรรณไม้ตระกูลส้ม ดอกส้ม ของและน้ำมันซีดาร์ ให้ความรู้สึกสดชื่น ดั่งกลิ่นไอของฤดูใบไม้ผลิ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มเปี่ยม
สัมผัสพลังแห่งความหอม กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก ?เอ็มแอนด์ซี โอเดอเพอร์ฟูม? ขนาด 50 มิลลิลิตร ในราคาเพียง 890 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขา เคาน์เตอร์ Aromatique Active ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาสระบุรี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/AromatiqueActive
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 






EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ