หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 576464
Suning พันธมิตรหลักของงาน Salone del Mobile. Milano Shanghai ครั้งที่ 3 ร่วมส่งเสริมความเป็นเลิศด้านการออกแบบเพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/07/2018
14:25:36
134.236.18.4


Suning Holdings Group กลุ่มธุรกิจพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของจีน ประกาศตัวเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์หลักของงาน Salone del Mobile. Milano Shanghai ครั้งที่ 3 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายนนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการเซี่ยงไฮ้ (SEC)

Suning คือผู้นำด้านการค้าปลีกอัจฉริยะหลายช่องทางและครอบคลุมสินค้าทุกประเภท รวมถึงผู้จัดหาโซลูชั่นบ้านอัจฉริยะ บริษัทจะมอบข้อมูลเชิงลึกและให้การสนับสนุนที่หลากหลายแก่บรรดานักออกแบบและผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ เพื่อร่วมกันสำรวจตลาดจีนและสร้างสรรค์โซลูชั่นอัจฉริยะที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในจีน

คุณคลาวดิโอ ลูติ ประธานงาน Milan International Furniture Fair กล่าวว่า "งาน Salone del Mobile. Milano มุ่งนำความเป็นเลิศด้านการผลิตของอิตาลีมาสู่ตลาดจีนตลอดหลายปีที่ผ่านมา การนำสองวัฒนธรรมมาใกล้ชิดกันจะทำให้เราได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมากขึ้น สามารถยกระดับงานออกแบบคุณภาพสูงให้ดียิ่งขึ้น และเพิ่มเสน่ห์ของการผลิตแบบอิตาลีให้ดึงดูดมากขึ้น ทั้งนี้ ตลาดจีนกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วและมีความต้องการที่จะผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ดังนั้น งาน Milan International Furniture Fair จะสร้างโอกาสให้กับบริษัททุกแห่งที่ต้องการสร้างและกระชับความสัมพันธ์ทางการค้ากับจีน"

งาน Salone del Mobile. Milano Shanghai จะแบ่งเป็นสองส่วนคือ Design และ xLux โดยในส่วนของ Design จะให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้จริงและมีรูปลักษณ์สวยงาม ขณะที่ xLux จะจัดแสดงสินค้าหรูดีไซน์คลาสสิกผสมผสานความร่วมสมัย และนอกเหนือจากการแสดงสินค้าแล้วยังมีการจัดกิจกรรม "Master Classes" และ "Salon Satellite Shanghai" สำหรับนักออกแบบน้องใหม่ที่มีอายุต่ำกว่า 35 ปีด้วย

Suning ซึ่งได้รับคำชื่นชมจากแนวคิด "Zaoji" (การสัมผัสสุดยอดประสบการณ์) และการร่วมมือกับอินเตอร์มิลาน สโมสรฟุตบอลระดับตำนานของอิตาลี ในงาน Milan Design Week ปีนี้ ได้เข้ามารับบทผู้สนับสนุนงานในขณะที่บริษัทกำลังหาทางสร้างความร่วมมือกับชุมชนนักออกแบบทั่วโลก

คุณสตีเวน จาง ประธานบริษัท Suning International กล่าวว่า "Suning มุ่งมั่นในการแสวงหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกได้ตรงจุดมากขึ้น การร่วมมือกับงานออกแบบงานใหญ่อย่าง Salone del Mobile. Milano จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างตลาดคุณภาพสูงอย่างอิตาลีกับจีน ตลอดจนส่งเสริมการพบปะพูดคุยระหว่างประเทศให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการนำโซลูชั่นที่ดีขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากขึ้น และประสบการณ์ชีวิตมาสู่ลูกค้าด้วย"

ในการแถลงข่าวงาน Salone del Mobile. Milano Shanghai ณ สถานทูตอิตาลีในกรุงปักกิ่ง คุณเอตตอร์ เซควี เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศจีน กล่าวว่า "ตลาดจีนกำลังเปลี่ยนแปลงไป และสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีคุณภาพกำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้น จากข้อมูลล่าสุดพบว่า ผู้บริโภคชาวจีนพึงพอใจในงานออกแบบและเฟอร์นิเจอร์ของอิตาลีมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากมีคุณภาพสูงมากและให้ความสำคัญกับนวัตกรรม"

Suning กำลังหาทางยกระดับการค้าปลีกและปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดีขึ้น การแสวงหาความเป็นไปได้ทางเทคโนโลยีและสร้างความร่วมมือกับแบรนด์ด้านดีไซน์ชั้นนำของโลก จะช่วยให้บริษัทบรรลุเป้าหมายดังกล่าวและสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดผู้บริโภคจีนที่ยกระดับขึ้น

เกี่ยวกับ Suning

Suning ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 ในฐานะกลุ่มธุรกิจพาณิชย์ชั้นนำของประเทศจีน ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทมหาชน 2 แห่งในจีนและญี่ปุ่น ในปี 2560 Suning Holding ติดอับดับ 2 ในทำเนียบบริษัทเอกชนชั้นนำ 500 แห่งในจีน โดยมีรายได้ต่อปี 6.57 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ (4.1295 แสนล้านหยวน) บริษัทมีพันธกิจในการสร้างระบบนิเวศที่ดีในอุตสาหกรรม ผ่านการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคน บริษัทได้วางรากฐานและขยายธุรกิจหลักในหลากหลายอุตสาหกรรมแนวดิ่ง ได้แก่ การค้าปลีก โลจิสติกส์ บริการทางการเงิน เทคโนโลยี อสังหาริมทรัพย์ สื่อและความบันเทิง กีฬา และการลงทุน นอกจากนี้ Suning.com ยังติดทำเนียบองค์กร Fortune Global 500 ในปี 2560 ด้วย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.suningholdings.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180706/2180375-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180706/2180375-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180706/2180375-1-c
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180706/2180375-1-d
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ