หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 576480
เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ตอกย้ำ coffee credential จัดการแข่งขัน ?Barista Championship? เฟ้นหาสุดยอดบาริสต้าของไทย ร่วมชิงชัยใน World Barista Championship ณ ประเทศออสเตรเลีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suttirungsri

09/07/2018
17:30:10
134.196.11.113


เดอะ คอฟฟี่ คลับ ในเครือไมเนอร์ ฟู้ด ร้านอาหาร All day cafe ชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย จัดการแข่งขันรายการ ?2018 THE COFFEE CLUB THAILAND BARISTA CHAMPIONSHIP? เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน เพื่อเฟ้นหาสุดยอดบาริสต้าฝีมือดี พร้อมเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการเข้าร่วมการแข่งขันรายการ ?World Barista Championship? ที่ประเทศออสเตรเลีย ภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.จอห์น ไฮเน็ค ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ? กลุ่มธุรกิจฮอทเชน ให้การต้อนรับและเป็นผู้ให้ข้อมูลการแข่งขัน พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากบาริสต้าชั้นนำทั่วโลกเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสิน อาทิ Michael Chick, James Bradbury, Michael Skinner, พรลภัส ปัญญาเจริญสุข และ วิษณุพงษ์ ลิ่วประโคน

มร.จอห์น ไฮเน็ค ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ? กลุ่มธุรกิจฮอทเชน
กล่าวว่า เดอะ คอฟฟี่ คลับ ต้องการสร้างบาริสต้าที่ชื่นชอบและมีใจรักในการทำกาแฟ รวมไปถึงบาริสต้าที่มีความรู้และทักษะต่าง ๆ ในการทำกาแฟทุกแก้วให้มีคุณภาพและเสิร์ฟให้กับลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาของร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ที่จะส่งมอบ Good Food, Great Service และ Excellent Coffee ให้กับลูกค้าทุกแก้ว ทุกคน ทุกวัน
?สำหรับการแข่งขันรายการ ?Barista Championship? เราไม่ได้เพียงแค่หาบาริสต้าที่เก่งที่สุด แต่เราอยากที่จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับบาริสต้าทุกคนที่ทำงานที่เดอะ คอฟฟี่ คลับ ซึ่งรายการนี้ถือเป็นเวทีที่เราตั้งใจให้บาริสต้าทุกคนได้ทำในสิ่งที่พวกเขารักและมีความสุขกับงานที่ทำ เพื่อที่จะรังสรรค์กาแฟที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าในทุก ๆ แก้วที่พวกเขาทำ นอกจากนี้ผู้ชนะในรายการนี้ยังจะได้รับสิทธิเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมเดินทางไปแข่งขันรายการระดับโลกอย่าง World Barista Championship ณ ประเทออสเตรเลีย ซึ่งผู้ชนะในครั้งนี้ ได้แก่ คุณคทาวุธ อยู่เจริญ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ? มร.จอห์น กล่าว

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thecoffeeclub.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 365 6999
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ