หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 576636
ร่วมเปิดคมความคิด ?คนต้นแบบ? ปลุก ?แรงบันดาลใจ? ในตัวคุณ กับนิทรรศการ ?ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม? วันที่ 11 ? 15 กรกฎาคม ศกนี้ ณ เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suttirungsri

11/07/2018
14:04:25
134.196.10.17


สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เชิญร่วมชมนิทรรศการ ?ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม? (100 Faces of Thailand?s Innovation Inspirers) ซึ่งได้รวบรวมแนวคิด ผลงาน ความสำเร็จของผู้นำการเปลี่ยนแปลงจากหลากหลายอาชีพในประเทศไทย เพื่อปลุกกระแสให้คนไทยเกิดความตื่นตัว กล้าที่จะคิดนอกกรอบ ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์ พร้อมเป็นแรงผลักดันประเทศก้าวสู่ยุค ?ไทยแลนด์ 4.0?
ภายในงานจะได้พบกับนิทรรศการภาพบุคคลต้นแบบในรูปแบบ ?นิทรรศการมีชีวิต? พร้อมชมของรักของหวงที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับบุคคลต้นแบบเหล่านี้ได้ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงในชีวิตจนประสบความสำเร็จ ซึ่งไม่ได้มีโอกาสหาชมได้บ่อยนัก
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการเสวนาจากบุคคลต้นแบบที่จะมาร่วมแชร์มุมมอง ประสบการณ์ และจุดเปลี่ยนที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยกล้าที่จะก้าวสู่การเปลี่ยนแปลง โดยจะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันทุกวัน เช่น วันที่ 11 กรกฎาคม พบกับ วิเชียร ไชยบัง ครูใหญ่นอกกะลา และ ศักดาเดช สุดแสวง อินดี้จอมพลังบนกองขยะ วันที่ 12 กรกฎาคม พบกับ นพ.สิริชัย นามทรรศนีย์ ทีมไม้เลื้อย นักรบแนวหน้า ผู้เยียวยาความทุกข์ด้านสุขภาพแห่งกุฉินารายณ์ และ ศิริพร พรมวงศ์ ครูอาสากับการเปลี่ยนแปลงเยาวชนกลุ่มเสี่ยงด้วยเสียงดนตรี วันที่ 13 กรกฎาคม พบกับ สุรศักดิ์ ป้องศร ผู้จุดกระแส ?หนังไทบ้าน? และ นสพ.ภัทรพล มณีอ่อน สัตวแพทย์ผู้พิทักษ์สัตว์ป่า วันที่ 14 กรกฎาคม พบกับ ธนวัต มณีนาวา เจ้าของแบรนด์ TAM:DA (ทำดะ) ทำวัสดุธรรมชาติให้เป็นงานดีไซน์ และ นพดล ปัญญาวุฒิไกร หัวใจถ่ายภาพ ปิดท้ายการเสวนาในวันที่ 15 กรกฎาคม กับ อรสม สุทธิสาคร ผู้ปลดปล่อยพันธนาการ แห่งถ้อยคำ ณ แดนประหาร และณัฐพล เสียงสุคนธ์ ผู้ส่ง ?หมอลำ? วัฒนธรรมดนตรีพื้นถิ่นไทยสู่สายตาโลก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นบุคคลตัวอย่างที่ได้รับการยกย่องในด้านต่างๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนไทยในการสร้างสรรค์ผลงานของตนเอง กล้าที่จะคิดนอกกรอบ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ร่วมผลักดันประเทศสู่ยุคดิจิทัล

ร่วมเปิดคมความคิด ปลุกแรงบันดาลใจ กับงานนิทรรศการ ?ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม? วันที่ 11 ? 15กรกฎาคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.ขอนแก่น ในเวลา 10.30 ? 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02 017 5555 รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ NIA : National Innovation Agency, Thailand และ เฟซบุ๊คแฟนเพจ : ร้อยคนไทยหัวใจนวัตกรรม
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ