หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 580818
เลือกหูฟัง เพิ่มความสนุกให้กับการเล่นเกมบน PS4 และ PS4 Pro

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Smemove

08/10/2018
11:39:16
184.82.200.92


การเล่นเกมยังเป็นกิจกรรมยามว่างและเป็นการผ่อนคลายสำหรับคอเกมและผู้ที่ชอบความท้าทาย โดยเฉพาะเกมคอนโซลอย่าง PS4 และ PS4 Pro ซึ่งมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และยังมีเกมให้เล่นอีกเพียบ แต่จะดีมั้ย ถ้าในการเล่นเกมนั้น คุณสามารถได้รับฟังเสียงแบบสมจริง ชนิดที่เหมือนเข้าไปอยู่ในสมรภูมิรบหรือดงมอนสเตอร์ แหวกวงล้อมซอมบี้ แบบที่ไม่ต้องเปิดลำโพงไปรบกวนคนรอบข้าง หูฟัง (Headset) เป็นทางเลือกที่ทำให้คุณสนุกได้มากกว่าเดิม


เลือกหูฟังเล่นเกมกับ PS4 อย่างไรดี


เลือกที่สามารถรองรับหรือเข้ากันได้กับเครื่องเล่นนี้ โดยสังเกตง่ายๆ ข้างกล่องผลิตภัณฑ์จะระบุว่า Compatible with PS4 หรือ PS4 Pro


เลือกขนาดที่พอเหมาะ เข้ากับใบหู สวมใส่กระชับและขนาดที่ไม่รัดศีรษะหรือหลวมเกินไป รวมถึงโครงสร้างที่กระจายน้ำหนักได้ดีและ Ear cup ที่นุ่มนวล ก็ช่วยให้คุณสนุกกับการเล่นเกมได้ต่อเนื่องแล้ว


พลังเสียงจากไดรเวอร์ขนาดใหญ่ ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการที่คุณบุกตะลุยไปยังดินแดนศัตรู หรือยิงกระสุนแบบหูดับตับไหม้ หรือจะรับฟังเสียงเอกเฟกต์จากรอบข้างได้เต็มอิ่มกว่าเดิม

เลือกหูฟังแบบไร้สาย จะช่วยให้คุณอยู่กับเกมได้ตลอดเวลา เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ห่างออกไป เดินไปเข้าห้องน้ำหรือหยิบขนมในตู้เย็น ก็ยังรับรู้ถึงสถานการณ์ และไม่พลาดการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ ในทีมได้อีกด้วย


HyperX Cloud Flight ด้วยดีไซน์แบบ Closed cup ที่ทำให้สามารถหมุนหูฟังได้ถึง 90 องศา ให้แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นาน 30 ชั่วโมง ให้ประสบการณ์เสียงในการเล่นเกมที่น่าประทับใจ ด้วยไดรเวอร์ขนาด 50มม. ซึ่งกระจายเสียงในระดับ 2.4GHz หูฟังรุ่นนี้ได้การรับรองจาก TeamSpeak และ Discord มาพร้อมไมโครโฟนที่ช่วยตัดเสียงรบกวน รองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, PS4TM และ PS4TM Pro สำหรับควบคุมเปิด-ปิดเสียงและไฟ LED ในตัว เหมาะสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 5 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก
เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We?re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ