หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 586516
ศูนย์ประชุมฯ นานาชาติจูไห่มุ่งสู่การเป็นศูนย์นิทรรศการระดับไฮเอนด์ในเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/01/2019
16:28:17
125.24.109.229


ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติจูไห่ ในเครือของบริษัท Zhuhai Huafa Modern Service Klc Holdings Ltd. ได้รับรางวัล "2018 China's Most Competitive Convention and Exhibition Center" ในพิธีประกาศรางวัลของงานประชุม CMIC ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7-8 ธันวาคมที่ผ่านมา ในกรุงปักกิ่ง โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการพัฒนาการท่องเที่ยวปักกิ่ง และสมาคม China Convention Exhibition Event Society

ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติจูไห่ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้เล่นรายสำคัญในอุตสาหกรรม พิสูจน์ได้จากรางวัลทรงเกียรติหลายรางวัลที่ทางศูนย์ฯ ได้รับตลอดระยะเวลา 4 ปีของการเปิดดำเนินงาน ซึ่งรวมถึงรางวัล Gold Five Star Award for Excellent Exhibition Venues, China's Best Conference Hotel (Center), China's Top Ten Exhibition Centers for the Exhibition industry, The Most Influential Exhibition Complex ฯลฯ ด้วยประวัติผลการดำเนินงานดังกล่าว ทำให้ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติจูไห่กลายเป็นศูนย์นิทรรศการที่มีความสามารถแข่งขันสูงที่สุดในจีนตอนใต้

ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติจูไห่มีพื้นที่จัดแสดง 30,000 ตารางเมตร ห้องจัดงานเลี้ยงขนาด 4,500 ตารางเมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและผสานด้วยความยืดหยุ่น, บริการจัดเลี้ยงระดับไฮเอนด์สำหรับรับรองแขกนับหมื่นคน เช่นเดียวกับบริการการจัดนิทรรศการคุณภาพสูง และบรรยากาศชายฝั่งทะเลที่สวยงาม ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติจูไห่มีการพัฒนาด้านคุณภาพอย่างโดดเด่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และจนถึงปัจจุบัน ทางศูนย์ฯ รับหน้าที่เป็นสถานที่จัดนิทรรศการและกิจกรรมต่าง ๆ มากกว่า 110 งาน, งานรับรองมากกว่า 2,600 งาน ในจำนวนนี้เป็นงานประชุม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1,000 คน คิดเป็น 40% ของทั้งหมด, งานเลี้ยงรับรอง 1,800 งาน และได้ให้การต้อนรับผู้จัดแสดงและผู้เข้าร่วมงานจำนวน 3 ล้านคน นับตั้งแต่เปิดศูนย์ฯ ขึ้นในปี 2557

การเปิดใช้สะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า อย่างเป็นทางการ และการก่อสร้างเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า จะช่วยผลักดันให้ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติจูไห่พัฒนารุดหน้าอย่างแน่นอน และด้วยเป้าหมายสู่การเป็นศูนย์นิทรรศการระดับไฮเอนด์ในเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊าของจีน ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติจูไห่แห่งนี้ จะก้าวขึ้นเป็นศูนย์นิทรรศการที่มีความน่าดึงดูดและนำมาซึ่งผลประโยชน์นานัปการในช่วงหลายปีข้างหน้านี้

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181226/2335288-1

คำบรรยายภาพ: ภาพทิวทัศน์ยามค่ำของศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติจูไห่
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ