หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 586559
เปลี่ยนหูฟังใหม่อย่างไร ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คอเกมบนสมาร์ทโฟน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Smemove

03/01/2019
13:28:11
183.89.150.195


การเล่นเกมเวลานี้ ไม่ได้หยุดอยู่ที่พีซีหรือโน้ตบุ๊ก แต่สมาร์โฟนและเครื่องเล่นเกมแบบพกพา ก็มีให้เลือกมากมาย เช่นเดียวกับเกมที่มีเพิ่มมากขึ้น จนทำให้คอเกมสามารถสนุกสนานได้ทุกที่ทุกเวลา และเพื่อให้ได้ความสนุกเต็มอรรถรส การเลือกหูฟังดีๆ ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อย แต่จะเลือกอย่างไร


สวมใส่สบาย ใช้ต่อเนื่องได้นาน
แม้บางครั้งหูฟังแบบ Headphone จะให้ความสบายในการใส่ แต่ขนาดที่ใหญ่ จึงไม่เหมาะกับการเดินทาง หูฟังขนาดเล็กจึงตอบโจทย์ได้มากกว่า ทั้งการสวมใส่ที่นุ่มนวลสบายหูและเคลื่อนไหวได้สะดวก จึงใช้งานได้นานขึ้น


จัดเก็บง่าย พกพาสะดวก
ความสะดวกในการพกพา น่าจะเป็นเรื่องแรกๆ ที่หลายคนใช้ในการพิจารณา การเลือกหูฟังในแบบ In-ear หรือ Earbud มีขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก ไม่ต้องใช้พื้นที่จัดเก็บ และยังหยิบมาใช้ได้ง่ายอีกด้วย


มีไมโครโฟนในตัว เพื่อพูดคุยกับผู้เล่นในทีมได้
ปัจจุบันเกมส่วนใหญ่เน้นการเล่นเป็นทีม เช่นเกม Fortnite หรือเกมอื่นๆ ใน Nintendo Switch ก็เช่นกัน การสื่อสารในทีมจึงเป็นสิ่งสำคัญ การมีไมโครโฟนและตัวควบคุมเสียงบนสายของหูฟัง ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเป็นทีมได้ดียิ่งขึ้น

ให้คุณภาพเสียงดี เพื่อความบันเทิง
แม้จะเป็นหูฟังสำหรับเล่นเกม แต่ก็ต้องตอบโจทย์ความบันเทิงในด้านต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง ฟังเพลงหรือการสตรีมมิ่ง ดังนั้นเลือกหูฟังที่ให้เสียงในแบบที่คุณชื่นชอบมากที่สุดHyperX Cloud Earbuds? เป็นหูฟังในแบบ เอียร์บัด (Earbuds) ที่สวมใส่สบาย พาพาสะดวก ด้วยชิ้นส่วนที่ทำจากซิลิโคนที่เป็นลิขสิทธิ์ของทาง HyperX ช่วยให้สวมใส่สบาย สนุกกับการเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพเสียงจากเบสที่้เหนือชั้น มาพร้อมไมโครโฟนในตัว มีไมโครโฟนในแบบ In-line มาในตัว ปุ่มควบคุมขนาดกระทัดรัด สำหรับสื่อสารกับผู้เล่นคนอื่นในทีม หรือรับสายโทรศัพท์ ให้คุณเล่นเกมที่โปรดปรานบนสมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่นเกมพกพา เช่น Switch ได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ พร้อมการรับประกันที่มั่นใจได้จาก HyperX

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 5 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We?re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ