หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 586609
ทรู มอบประสบการณ์สุดฟินข้ามปี ณ ไอคอนสยามจัดโซนพิเศษ 100 ที่นั่ง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

04/01/2019
18:00:02
184.22.251.151


ทรู มอบประสบการณ์สุดฟินข้ามปี ณ ไอคอนสยามจัดโซนพิเศษ 100 ที่นั่ง ให้ลูกค้าเคาท์ดาวน์ในงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019

กลุ่มทรู โดย ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะกรรมการบริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านแบรนด์และการสื่อสาร มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้ลูกค้าได้เคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ 2019 อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ณ ไอคอนสยาม National ICON Landmark ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในงาน AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019 ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไอคอนสยาม และพันธมิตร พร้อมชุมชนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกันสร้างสรรค์มหาปรากฏการณ์ งานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในสเกลยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยทรู ได้จัดโซนเอ็กซ์คลูซีฟรวม 100 ที่นั่งพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ให้ลูกค้าชมการแสดงพลุทำจากข้าวเหนียว บนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตร ครั้งแรกในไทย และการแสดงประวัติศาสตร์เรื่องราวของแม่น้ำเจ้าพระยา สะท้อนให้เห็นวิถีชีวิต อารยธรรม และตำนานของความเป็นสยามประเทศจำนวนทั้งสิ้น 5 องก์ การแสดงโขน ชุด ?ยกรบ? ซึ่งเป็นมรดกวัฒนธรรมทางภูมิปัญญาของไทยอันล้ำค่า และการแสดงสดจากศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ ต้น - ธนษิต จตุรภุช, เอม - สาธิดา ปิ่นสินชัย, โบ๊ท - สิริโรจน์ ปริญญานันท์ จากทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย / นนท์ - ธนนท์ จำเริญ, ไอซ์ - ธมลวรรณ กอบลาภธนากูล, โอ - ศิร์ภูมิ เบญจรัส จากเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ / และศิลปินจากเดอะสตาร์ / ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ โดยทรู ได้ถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และแอปทรูไอดี เพื่อเอาใจคนไทยให้ร่วมสนุกไปพร้อมกันทั่วประเทศ

หนึ่งในลูกค้าทรูผู้โชคดีจากกิจกรรมใน Facebook True Together กล่าวว่า ดีใจที่เป็นลูกค้าทรู เพราะได้เข้าร่วมงานแบบ VIP พิเศษมากๆ คือมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้ตลอดงาน เราได้ชมการแสดงที่สะท้อนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทย ทำให้สำนึกในคุณค่าความเป็นชาติไทย และดีใจที่ทรูได้จัดถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และแอปทรูไอดีด้วย เพราะคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมงานไม่สะดวก ก็สามารถรับชมและเพลิดเพลินได้พร้อมกัน ก่อนหน้านี้ก็มาช้อปสนุกกับโปรโมชั่นพิเศษ ในรายการ ICONSIAM Special Days ช้อปครบ 10,000 รับคืน 20% มาแล้ว สุดยอดของความเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆค่ะ?

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ