หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 586833
Hortiflorexpo IPM Shanghai 2019 นำเสนอโอกาสใหม่ของโรงงานผลิตพืชในจีน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/01/2019
10:41:25
134.236.18.4


งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Center (ฮอลล์ W2-W5) บนพื้นที่จัดแสดง 50,000 ตารางเมตร

ปักกิ่งประสบความสำเร็จในการสร้างโรงงานผลิตพืช (Plant Factory) ขนาด 10,000 ตารางเมตรมาตั้งแต่เดือนธันวาคม โดยสามารถสร้างสภาพแวดล้อมและวิธีการปลูกพืชที่เหมาะสม พืชผักที่ปลูกได้มีการจำหน่ายโดยตรงผ่านร้านค้าออนไลน์ของทางโรงงานเอง ธุรกิจนี้ได้ประโยชน์จากรูปแบบการซื้อผลิตผลทางการเกษตรที่เปลี่ยนแปลงไป สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ก็คือดอกไม้ ทั้งนี้ เทรนด์ "Green Life" ที่กำลังมาแรงจะทำให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกผลิตภัณฑ์พืชสวนและไม้ดอกมากขึ้น

สำหรับบริษัทยักษ์ใหญ่ตลอดจนธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในจีนต้องไม่พลาดงานนี้ด้วยประการทั้งปวง โดยงานครั้งที่ 21 นี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Center

งานนี้ได้รับการยกย่องและสนับสนุนจากอุตสาหกรรมมาตลอด 20 ปี และเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเอเชีย ในปี 2017 มหกรรมนี้ให้การต้อนรับผู้จัดแสดงสินค้าเกือบ 800 รายจากเกือบ 30 ประเทศทั่วโลกที่มาร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์และไอเดียใหม่ล่าสุด

ในปี 2019 มหกรรม Hortiflorexpo IPM จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 50,000 ตารางเมตร และมีการจัดผังดีกว่าเดิม สำหรับสินค้าที่จะนำมาจัดแสดงประกอบด้วยไม้ดอก พืชสวน รวมถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการทำสวน ความบันเทิงกลางแจ้ง และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่จัดขึ้นพร้อมกัน เช่น การสาธิตการจัดดอกไม้ และการประชุมในหัวข้อต่างๆ อาทิ Holland Day, การประชุมเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยและเทคโนโลยีของจีนในด้านการขยายพันธุ์พืชและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสำหรับการทำสวน, การประชุมว่าด้วยการทำสวนแนวตั้งและเมืองซับน้ำ, การประชุมว่าด้วยการส่งเสริมเทคโนโลยีเรือนเพาะชำ, การประชุมว่าด้วยการจัดสวนในบ้าน, การประชุมว่าด้วยบอนไซขนาดเล็ก ฯลฯ

เนื่องจากตลาดผู้บริโภคในประเทศจีนกำลังเติบโตอย่างเต็มที่ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องยกระดับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนทั้งภายในอุตสาหกรรมและข้ามอุตสาหกรรมระหว่างนานาประเทศและภูมิภาค เพื่อเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ มหกรรม Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 จะก่อให้เกิดคลื่นลูกใหม่ของ "การพัฒนาสีเขียว" อย่างไร้ข้อกังขา โดยจะเป็นเวทีระหว่างประเทศในการแลกเปลี่ยนข้อมูล เชื่อมโยงนวัตกรรม และการให้บริการ

ติดต่อ:
Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd.
โทร. +86-21-6295-7551
Angela Wan อีเมล: wanqi@shanghai-intex.com
Xinyi Dong อีเมล: dongxinyi@shanghai-intex.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ