หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 597513
น้องกอล์ฟ เจ้าของผลงานแกะลายรองเท้าแตะสุดปัง หาเงินเลี้ยงแม่ เพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ผ่านเว็บ ของดีทั่วไทยดอทคอม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/09/2019
15:12:37
134.236.150.221


น้องกอล์ฟ นพณัฐ พลเพชร แกะสลักรองเท้าแตะให้เป็นลวดลายต่างๆนานา เพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้า ด้วยภูมิปัญญาและความสามารถ ตั้งแต่กลางปี 2559 ด้วยความคิดที่อยากหารายได้เพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัว ซึ่งเป็นช่วงที่คุณแม่ของน้องกอล์ฟป่วยหนัก ด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบจนต้องหยุดงาน ทำให้รายได้ของครอบครัวไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย จึงเกิดความคิดที่จะทำงาน น้องกอล์ฟเริ่มฝึกแกะสลักรองเท้าเพื่อขาย และเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าจำนวนมาก โดยน้องกอล์ฟและคุณแม่ซึ่งปัจจุบันหายเป็นปกติแล้ว ได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายด้วยการขายรองเท้าแตะแกสลักผ่านทางเว็บไซต์ของดีทั่วไทยดอกคอม และยังเพิ่มเทคนิคในการผลิตด้วยเช่นกัน


นางณัฐกมล พลเพชร หรือคุณแม่น้องกอล์ฟ ได้เข้าร่วมโครงการ Offline 2 Online โดยกรมพัฒนธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และกิจกรรมมหกรรมศูนย์รวม e-commerce เคลื่อนที่ทั่วไทย โดยเข้าฝึกอบรม เสริมทักษะความรู้ทางการค้าออนไลน์ เทคนิคการค้าออนไลน์ รวมถึงเปิดร้านในเว็บไซต์ ของดีทั่วไทยดอทคอม ร่วมสนับสนุนความเป็นลูกกตัญญู และความมุ่งมั่นของน้องกอล์ฟได้แล้ว


กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ร่วมเป็นแรงผลักดันเพิ่มเสริมศักยภาพด้านพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ให้แก่ผู้ประกอบการสินค้าชุมชน ทั้งการเติมเต็มองค์ความรู้ต่างๆ เพิ่มรายได้ เพิ่มช่องทางการค้า ยกระดับการค้าให้ผู้ประกอบการไทย


เรียนรู้เทคนิคการขาย การเขียนคำโฆษณา การถ่ายภาพ ข่าวสาร ฯลฯ เพิ่มเติมได้ที่
facebook : kongdeetourthai
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น