หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 597515
CHINT เปิดให้สัมผัสโรงงานแห่งอนาคตในงาน CITIE

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/09/2019
15:34:10
134.236.150.221CHINT ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานอัจฉริยะชั้นนำของจีน ยกทัพผลิตภัณฑ์มาจัดแสดงในงาน Conference on Internet of Things for Industry and Energy (CITIE) เมื่อวันที่ 10-13 กันยายนที่ผ่านมา ณ เมืองเหวินโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน

งานนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติเมืองเหวินโจว โดยมีการนำเสนอโลกของพลังงานที่มีการเชื่อมต่อกันมากขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงที่แบ่งออกเป็น 12 โซน ในโอกาสนี้ CHINT ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์อัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลมากมาย ทั้งในส่วนของพลังงาน ระบบอัตโนมัติ การผลิต และการบริหารจัดการเมือง โดยผู้เข้าร่วมงานต่างได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเชื่อมแหล่งพลังงานใหม่ กริดไฟฟ้ารุ่นใหม่ นิคมอุตสาหกรรม ระบบการผลิต และสาธารณูปโภคเข้าด้วยกันโดยใช้ระบบกลางเพียงหนึ่งเดียวของ CHINT ซึ่งมีหัวใจสำคัญอยู่ที่นวัตกรรม Energy Internet of Things และ Industry Internet of Things ที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง

หนาน ชุนหุย ประธาน CHINT Group กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน CITIE เราเชิญชวนผู้เข้าร่วมงานให้มาลองสัมผัสและใช้งานระบบของเรา ด้วยหวังว่าจะสร้างประสบการณ์ที่ดำดิ่งและโดดเด่นไม่เหมือนใคร"

พลังงานใหม่อัจฉริยะ

CHINT นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านพลังงานแสงอาทิตย์ไปทั่วโลก และภายในงานนี้ ผู้เข้าร่วมงานได้ชมและเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลกของบริษัทอย่างสมจริงผ่านแบบจำลอง 3 มิติ ไลฟ์สตรีม และข้อมูลการดำเนินงานแบบเรียลไทม์

การจ่ายไฟอัจฉริยะ

ผู้เข้าชมงานได้สำรวจโซลูชันพลังงานสุดล้ำของ CHINT ทั้งในส่วนของระบบอัตโนมัติ ระบบติดตาม และระบบจ่ายไฟ นอกจากนั้นยังได้สัมผัสโซลูชันแห่งอนาคตอีกมากมาย ซึ่งรวมถึงโซลูชันสำหรับสถานีรถไฟ สถานีไฟฟ้า อาคารพาณิชย์ และอาคารที่พักอาศัย เพื่อสร้างโลกที่เชื่อมถึงกัน

การผลิตอัจฉริยะ

นับเป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับโรงงานและบริการผลิตของ CHINT ซึ่งรวมถึงแบบจำลองภายในโรงงานแบบอินเทอร์แอคทีฟ ผู้เข้าร่วมงานได้ควบคุมโรงงานด้วยตัวเองผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล และผู้ที่สามารถควบคุมกระบวนการผลิตสำเร็จลุล่วงยังได้รับสินค้าที่ผลิตเองติดมือกลับบ้านด้วย

เกี่ยวกับ CHINT

CHINT คือผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานอัจฉริยะชั้นนำของโลก เพื่อให้สอดรับกับเทรนด์การพัฒนาพลังงานสมัยใหม่ การผลิตอัจฉริยะ และเทคโนโลยีดิจิทัล บริษัทได้ใช้กลยุทธ์ธุรกิจ One Cloud & Two Nets ซึ่งให้ความสำคัญกับระบบพลังงานตั้งแต่การจัดหา การกักเก็บ การจ่าย การจัดสรร ไปจนถึงการใช้ CHINT กำลังพัฒนาสู่การเป็นองค์กรแพลตฟอร์ม โดยนำเสนอโซลูชันพลังงานให้แก่หน่วยงานรัฐ ผู้ใช้งานเชิงอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ รวมถึงผู้ใช้งานปลายทาง ด้วยการสร้างระบบนิเวศพลังงานอัจฉริยะระดับภูมิภาค

เว็บไซต์: http://en.chint.com/
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/chintgroup/
ลิงก์อิน: https://www.linkedin.com/company/chintelectric/
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/GroupChint

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190916/2581602-1-a
คำบรรยายภาพ - CHINT Cloud ในงาน CITIE

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190916/2581602-1-b
คำบรรยายภาพ - CITIE ดึงดูดความสนใจจากคนวงในอุตสาหกรรมพลังงาน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น