หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 597549
รีเบทแมงโก้ เสนอโปรสะสมแต้มแลกรับบริการโดยสาร แกร็บฟรีแล้ววันนี้!

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Missyingg

18/09/2019
12:12:55
110.168.29.189


รีเบทแมงโก้ เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่โดดเด่นด้วยระบบแคชแบ็กที่ใช้งานง่าย สนุกสนานและไม่เหมือนใคร จับมือกับ แกร็บ (Grab) ซูเปอร์แอปพลิเคชันบริการรับส่งโดยสารชั้นนำของภูมิภาค นำเสนอทางเลือกเพื่อการสะสมแต้มรูปแบบใหม่แก่ลูกค้ารีเบทแมงโก้ทั้งในไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย โดยหลังจากลูกค้าช็อปปิ้งออนไลน์ นักช็อปสามารถเลือกสะสมแต้มแบบ GrabRewards เพื่อนำไปใช้บริการโดยสารแกร็บฟรี

วันนี้ ลูกค้ารีเบทแมงโก้สามารถเลือกสะสมแต้มแบบ GrabRewards ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ล็อกอินเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มรีเบทแมงโก้ตามปกติ เลือกร้านโปรดที่ต้องการซื้อสินค้า (เช่น Lazada, Agoda, Shopee และอื่น ๆ) และสั่งซื้อสินค้าตามปกติ รายการสั่งซื้อจะปรากฏบนบัญชีรีเบทแมงโก้ และเมื่อผ่านการอนุมัติแล้ว แต้มจะถูกลงบัญชี GrabRewards โดยอัตโนมัติ

มร.พอล โคห์ ผู้ร่วมก่อตั้งรีเบทแมงโก้ กล่าวว่า ?เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับแกร็บ ซูเปอร์แอปพลิเคชันบริการรับส่งโดยสารชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อนำเสนอรูปแบบการสะสมแต้มแลกรางวัลซึ่งเป็นที่ต้องการในหมู่ผู้ใช้งานมากที่สุด การมอบทางเลือกการสะสมแต้มเพิ่มเติมแก่ผู้ใช้งานถือเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อให้เรานำเสนอวิธีการสะสมแต้มที่สอดคล้องกับความต้องการของพวกเขา ทั้งยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสิ่งนี้ทำให้รีเบทแมงโก้โดดเด่นจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในเรื่องความภักดีของผู้ใช้งาน โดยเรายังคงแสวงหาการสร้างพันธมิตรและจัดโครงการความร่วมมืออื่น ๆ อีกในอนาคต?

มร.เทเรนซ์ ซิต หัวหน้าฝ่ายของรางวัล แกร็บ กล่าวเสริมว่า ?ลูกค้าของแกร็บชื่นชอบแต้ม GrabRewards เนื่องจากสามารถแลกของรางวัลในทุก ๆ การใช้จ่ายในแต่ละวันของพวกเขา เรารู้สึกยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับรีเบทแมงโก้ เพื่อมอบความคุ้มค่าในรูปแบบเดียวกันให้แก่ผู้ใช้งานของรีเบทแมงโก้ ด้วยแต้มสะสม GrabRewards จะทำให้ผู้ใช้งานรีเบทแมงโก้สามารถได้ประโยชน์คืนจากผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย?

รีเบทแมงโก้ฉลองการร่วมกันครั้งนี้ด้วยการเสนอโบนัส GrabRewards 2,000 แต้ม ให้แก่ผู้ใช้งานรายใหม่ที่ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายนผ่านทางลิงก์ด้านล่าง โดยแต้มจะถูกเติมลงบัญชีผู้ใช้แกร็บหลังการสั่งซื้อครั้งแรกผ่านการอนุมัติโดยร้านค้าพันธมิตรของรีเบทแมงโก้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.rebatemango.com/grab
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น