หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 597551
โครงการ คาราวาน ล้านลูก ล้านพลัง สานฝันเด็กไทย ปี 2562

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
gal567

18/09/2019
13:09:28
125.24.147.184


ส่งท้ายโครงการ ?คาราวาน ล้านลูก ล้านพลัง สานฝันเด็กไทย ปี 2562?

คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ชวนนักร้องหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ มาร่วมภารกิจมอบลูกฟุตบอล คิง เพาเวอร์ กับทริปส่งท้ายโครงการ ?คาราวาน ล้านลูก ล้านพลัง สานฝันเด็กไทย ปี 2562? ณ โรงเรียนอัมพวันวิทยาลัย จังหวัดสมุทรสงคราม โดยมีเยาวชนมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 1,000 คน

นอกจากนี้ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ยังได้ร่วมกิจกรรมสร้างความสุข ความสนุก กับเกมการแข่งขันเตะฟุตบอลระดับมินิสุดมันของบรรดาน้องๆ สิงห์นักเตะประจำสุมทรสงคราม และยังได้ส่งต่อความฝันให้กับน้องๆ บอกเล่าถึงประสบการณ์วัยเยาวชนที่สามารถเป็นที่ 1 ของจังหวัด และได้รับคัดเลือกเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับนักฟุตบอลทีมชาติมาแล้ว เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ได้เดินตามฝัน และมีความมุ่งมั่นให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จทั้งในเรื่องการเรียน และการวางแผนสำหรับอนาคตต่อไป

สำหรับโครงการ ?คาราวาน ล้านลูก ล้านพลัง สานฝันเด็กไทย ปี 2562? ได้เริ่มต้นออกเดินทางไปมอบลูกฟุตบอลให้กับเยาวชนไทยใน 77 จังหวัด ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละจังหวัด โดยลูกฟุตบอล คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ได้ส่งต่อไปถึงนักเรียนและเยาวชนกว่า 514 โรงเรียน 8 ชุมชน ใน 77 จังหวัดของประเทศไทย

น้องๆ ในจังหวัดต่างๆ สามารถติดตามโครงการ ล้านลูก ล้านพลัง สานฝันเด็กไทย ในกิจกรรมต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันเด็ก หรือกิจกรรมเพื่อสังคมที่ คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ได้ร่วมกับพันธมิตรจัดขึ้น เพื่อมอบลูกฟุตบอลให้ครบ 1 ล้านลูก ในระยะเวลา 5 ปี ให้กับเยาวชนไทยในทุกภูมิภาค ตามวัตถุประสงค์ที่มุ่งส่งเสริมทักษะ และพัฒนาการด้านกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนไทย และสัมผัสประสบการณ์การเป็นเจ้าของลูกฟุตบอลหนังเย็บอย่างดี ที่สามารถใช้ในการแข่งขันระดับสากลเป็นของตนเอง

ได้ที่เฟสบุ๊ก King Power Thai Power พลังคนไทย

****
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น