หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 597621
งาน Daegu WOW Week 2019 เตรียมเปิดฉาก 1 ต.ค. นี้ เต็มอิ่มตลอด 61 วัน ณ เมืองแทกู ประเทศเกาหลีใต้ เอาใจชาวไทยโดยเฉพาะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/09/2019
11:14:03
134.236.161.190


มหานครแทกูเตรียมจัดงาน 'Daegu WOW Week 2019' แคมเปญสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยมีกำหนดการจัดงานตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 พฤศจิกายน รวมทั้งสิ้น 61 วัน

เมืองแทกูกำลังกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่ครบครันไปด้วยอาหารรสชาติเยี่ยม แหล่งช็อปปิงราคาไม่แพง และจุดถ่ายรูปที่สวยงาม ซึ่งล้วนช่วยเพิ่มความนิยมของเมืองนี้ในกลุ่มนักท่องเที่ยว เว็บไซต์ท่องเที่ยว Skyscanner เปิดเผยว่า เมืองแทกูเป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนยอดนิยมที่สุดในช่วงฤดูร้อนปี 2019 สำหรับนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น ขณะที่นักท่องเที่ยวต่างชาติหลายรายก็เลือกที่จะเดินทางไปเมืองแทกูเพื่อพักผ่อนเช่นกัน

งาน 'Daegu WOW Week 2019' มีขึ้นเพื่อนักท่องเที่ยวชาวไทยโดยเฉพาะ ซึ่งนำเสนอประสบการณ์และสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย โดยเฉพาะสำหรับสายนักชิม (คาเฟ่ของหวาน ย่านอาหาร ฯลฯ) และสาวกนักช็อป (Nike Factory, Banila co, Innisfree ฯลฯ) ผู้แสวงหาความตื่นเต้น (โรงแรม สวนสนุก ฯลฯ ) ตลอดจนนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่มีเฉพาะที่เมืองแทกูเท่านั้น

สายการบิน T'way Air และ Air Busan มอบตั๋วเครื่องบินราคาสุดพิเศษสำหรับเที่ยวบินตรงจากไทเปมาแทกู ด้วยราคา 600 บาทเท่านั้น สามารถรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์งาน 'Daegu WOW Week 2019'

นอกจากนี้ มหานครแทกูยังจัดกิจกรรมสุดพิเศษประจำแต่ละสัปดาห์ และกิจกรรม 'WOW stamp event' เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสกับจุดขายด้านการท่องเที่ยวสำคัญ 3 ประการของเกาหลี ได้แก่ ความงาม อาหาร ไปจนถึงกิจกรรมและประสบการณ์

ช่วงสัปดาห์ 'Beauty Week' (1-6 ตุลาคม, 28 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน) เหล่าช่างแต่งหน้าชื่อดังที่เคยร่วมงานกับดาราเกาหลีได้รับเชิญให้มาแสดงและสอนทักษะการแต่งหน้าในคลาสเรียนสุดพิเศษ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยว 30 ท่านแรกจะมีโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมแต่งหน้า "ฉันเป็น K-POP Star" ด้วย ขณะเดียวกัน ร้าน Banila Co. สาขาทงซองโร ยังเตรียมแจกแพ็คเกจของขวัญฟรีแก่นักท่องเที่ยวอีกด้วย

ขณะที่สัปดาห์ 'Foodie Week' (14-20 ตุลาคม, 11-17 พฤศจิกายน) ผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่จะนำทางนักท่องเที่ยวไปรอบย่านทงซองโร ให้นักท่องเที่ยวสัมผัสกับอาหารและวัฒนธรรมเกาหลีใน 'Korea Street Food Tour' โดยผู้เข้าชมที่จองตั๋วออนไลน์จะได้รับสิทธิพิเศษกับแพคเกจทัวร์อาหารกลางวันในราคาเพียง 380 บาท และแพคเกจอาหารค่ำที่ราคาเพียง 630 บาท (จากเดิม 1130 บาท และ 1380 บาท ก่อนได้รับส่วนลด)

สัปดาห์ 'Activities and Experiences Week' (21-27 ตุลาคม, 18-24 พฤศจิกายน) มอบส่วนลด 50% สำหรับบัตรเข้าชมนิทรรศการด้านผลไม้อย่าง 'FruitFruit' และสำหรับทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ กลุ่มที่ได้รับคัดเลือกในแต่ละวันจะได้ถ่ายรูปฟรีในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมือง

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมสำหรับ Foodie Week และ Activities and Experiences Week ได้จากเว็บไซต์ด้านล่าง

'WOW Stamp Event' เป็นงานที่ผู้มาเยือนจะได้รับรางวัลสุดพิเศษจากเมืองแทกู ถ้าพวกเขาสามารถสะสมแสตมป์พิเศษได้ครบ เมื่อเยี่ยมชมผู้จำหน่ายหรือร้านค้า 3 แห่งขึ้นไป

สำนักงานการท่องเที่ยวเมืองแทกู กล่าวว่า "เราหวังว่า 'Daegu WOW Week 2019' จะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเมืองแทกูในการสร้างความดึงดูดให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยมากยิ่งขึ้น"

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม
Junghee Han, อีเมล: jhan@dtb.or.kr
http://daegu-wowweek.com/th/ #

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190917/2582984-1
คำบรรยายภาพ - ภาพประกอบงาน Daegu WOW Week 2019
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น