หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 597641
นายใจดี ปลื้มยอดขายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผ้าฝ้ายสดใส หลังรุกออนไลน์ผ่านเว็บไซต์?ของดีทั่วไทยดอทคอม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/09/2019
15:21:20
134.236.161.190


คุณรุ่งนภา ใจดี เจ้าของสินค้าผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผ้าฝ้ายตกแต่งด้วยงานปักมือ แบรนด์" นายใจดี (Ninechaidee)

" ให้สัมภาษณ์ว่า " ผลตอบรับจากการลงขายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีทั้งตุ๊กตาพวงกุญแจ กระเป๋า และเสื้อคลุมแบรนด์ "นายใจดี"กับเว็บไซต์ของดีทั่วไทยดอทคอม ดีมากค่ะ มีโอกาสได้เข้าร่วมกับโครงการนี้ดีมากนะคะ มีคนรู้จักมากขึ้น รายได้ดีขึ้น เข้าโครงการแล้วทำให้เรารู้จักวิธีการถ่ายรูปสินค้า วิธีการเขียนคอนเทนต์อธิบายเกี่ยวกับสินค้าของเรา เมื่อก่อนทำไม่เป็นเลย ที่สำคัญทำให้เรามีช่องทางตลาดที่ไม่จำเป็นต้องไปออกบูธอยู่บ้านเราก็ขายของได้ อาจจะดูเหมือนอาชีพเสริมแต่รายได้พอๆกับรายได้อาชีพหลักเลย"


คุณหลิน อีกหนึ่งผู้เข้าร่วมโครงการดี โครงการ Offline 2 Online จากกรมพัฒนธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และกิจกรรมมหกรรมศูนย์รวม e-commerce เคลื่อนที่ทั่วไทย ได้เข้าฝึกอบรม เสริมทักษะความรู้ทางการค้าออนไลน์ เทคนิคการค้าออนไลน์ รวมถึงเปิดร้านในเว็บไซต์ ของดีทั่วไทยดอทคอม เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่าย เพิ่มยอดขายและเพิ่มรายได้ให้กับชุมชน อีกช่องทางหนึ่ง


กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เดินหน้าเป็นแรงผลักดันเพิ่มเสริมศักยภาพด้านพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ให้แก่ผู้ประกอบการสินค้าชุมชน ทั้งการเติมเต็มองค์ความรู้ต่างๆ เพิ่มรายได้ เพิ่มช่องทางการค้า ยกระดับการค้าให้ผู้ประกอบการไทย


เรียนรู้เทคนิคการขาย การเขียนคำโฆษณา การถ่ายภาพ ข่าวสาร ฯลฯ เพิ่มเติมได้ที่
facebook : kongdeetourthai
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น