หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 598182
AirCUVE เปิดตัวระบบยืนยันตัวตนสองชั้นสุดทรงพลัง เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/10/2019
10:47:16
110.77.161.11


AirCUVE บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตน ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นการยืนยันตัวตนแบบสองชั้น (Two-factor Authentication Solution) ที่ทรงพลัง โดยสามารถเพิ่มความปลอดภัยในขั้นตอนการยืนยันตัวตนเมื่อเข้าสู่ระบบ และป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ตัวปลอมเข้าถึงระบบได้ ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชั่นนี้ยังเพิ่มรูปแบบการยืนยันตัวตน (authentication token) ที่หลากหลาย อาทิ SMS, e-mail, mobile OTP, HW token (card type), QR code, App push, YubiKey และลายนิ้วมือ พร้อมกันนี้ AirCUVE ยังประกาศด้วยว่า บริษัทได้เข้าเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ FIDO Alliance


"AirCUVE กำลังขยายขอบเขตของรูปแบบการยืนยันตัวตน (authentication token) ให้กว้างและหลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อนำเสนอโซลูชั่นการยืนยันตัวตนที่ใช้ได้ทุกเมื่อภายในโครงสร้างพื้นฐานและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจต่าง ๆ อาทิ เครือข่ายแบบใช้สาย/ไร้สาย, สำนักงานเคลื่อนที่อัจฉริยะ, การทำธุรกรรมทางการเงิน, VPN, VDI และเว็บพอร์ทัล นอกจากนี้ เรากำลังเดินหน้าขยายธุรกิจเพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทระดับโลกที่มีความชำนาญในด้านการยืนยนตัวตนแบบสองชั้น (2FA authentication) ที่มอบความสะดวกและปลอดภัยสำหรับผู้ดูแลระบบและผู้ใช้" นาย GS AHN รองประธานบริหารของ AirCUVE เปิดเผย พร้อมกล่าวเสริมว่า "AirCUVE มุ่งเดินหน้าขยายธุรกิจในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่น ควบคู่กับการส่งเสริมกิจกรรมด้าน PR ในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริการ่วมกับพันธมิตรท้องถิ่น เพื่อขยายฐานพันธมิตรของเราในแต่ละประเทศ ตลอดจนขยายวงธุรกิจในตลาดโลก


ในแต่ละปี บริษัททั่วโลกต่างเพิ่มการใช้จ่ายเพื่อเตรียมการรับมือกับอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงปลอดภัย และมีความจำเป็นที่จะต้องติดตั้งวางระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการกับภัยคุกคามที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยทุกวันนี้ การยืนยันตัวตนด้วยข้อมูลที่ผู้ใช้รู้เอง (ID/Password) แต่เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ปลอดภัยอีกต่อไปแล้ว


ขณะเดียวกัน บริษัทต่าง ๆ เริ่มเปลี่ยนสภาพแวดล้อมการทำงานไปเป็นระบบคลาวด์ พร้อมกับมีการใช้งานอุปกรณ์อย่าง แล็ปท็อป เดสก์ท็อป และพรินเตอร์ ตลอดจนสมาร์ทดีไวซ์ หรืออุปกรณ์ IoT หลากหลายรูปแบบภายในโครงสร้างพื้นฐานไอทีของบริษัท ดังนั้น AirCUVE จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ SaaS ที่มาพร้อมโซลูชั่นยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยแบบใช้สาย/ไร้สาย อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นความปลอดภัย IoT โดยโซลูชั่นยืนยันตัวตนที่ปลอดภัยแบบใช้สาย/ไร้สายของ AirCUVE ถือเป็นผลิตภัณฑ์ "BYOD (Bring Your Own Device)" ที่เปิดทางให้ผู้ใช้เป็นผู้รับรองการเข้าใช้อุปกรณ์แต่ละชิ้นของพวกเขาภายในบริษัทและจัดการควบคุมงานต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง จึงเป็นโซลูชั่นยืนยันตัวตน/จัดการความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง


AirCUVE เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์ยืนยันตัวตน และได้รับการอ้างถึงมากมายกว่า 900 ครั้งทั่วโลกตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมา บริษัทมีลูกค้าธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงฟิลิปปินส์ เช่น ธนาคาร Development Bank of the Philippines (DBP) บริษัทโทรคมนาคม Eastern Telecom และสายการบิน Philippine Airlines เช่นเดียวกับลูกค้าในตลาดญี่ปุ่น เนื่องจากความต้องการใช้งานระบบยืนยันตัวตนสองชั้น หรือ Two-factor Authentication เพิ่มสูงขึ้นทุกปี


ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aircuve.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190926/2592948-1

คำบรรยายภาพ: AirCUVE Philippine Solution Day
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น