หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 598202
ทีโอที Digital Touch Point ช่องทางใหม่สำหรับคนยุคดิจิทัล

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
cool_dark

07/10/2019
18:13:09
184.22.82.196


ใช้บริการออนไลน์ TOT e-Service, TOT e-bill และ TOT easy life แอปพลิเคชันให้คุณจัดการทุกเรื่องได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองตลอด 24 ชั่วโมง เพียงสมัครใช้บริการที่ www.tot.co.th/eservice

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาบริการ ล่าสุดสร้างแพลตฟอร์มอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ผ่านบริการออนไลน์ ?TOT e-Service? ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัลที่หลากหลาย ให้สามารถใช้บริการต่างๆ ได้ ง่าย สะดวก และรวดเร็ว จุดเด่นของ TOT e-Service ได้แก่ การให้บริการธุรกรรมเป็น one stop service และระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถใช้งานผ่านมือถือได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน รวมถึงการรับรองมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้บริการเปลี่ยนแปลงข้อมูลติดต่อต่างๆ เช่น ที่อยู่จัดส่งบิล, อีเมล์, เบอร์โทรรวมถึงสามารถตรวจสอบยอดค้างชำระ, ชำระค่าบริการ, ตรวจสอบประวัติการชำระ,สมัครบริการ, เปลี่ยนโปรโมชั่นบริการต่างๆ จาก ทีโอที อาทิ บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บริการ Fiber 2U, บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOT mobile, บริการอินเทอร์เน็ตทีวี TOT iPTV, บริการโทรศัพท์ประจำที่ Fixed lineโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการได้ตลอด 24 ชม.รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกhttps://youtu.be/QOsi3S-LucY

TOT e-bill ถือได้ว่าเป็นระบบที่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทั้งลูกค้าองค์กร และลูกค้าบุคคล บริการใบแจ้งค่าใช้บริการทางอีเมล์ หรือ e-bill มีรูปแบบการใช้งานที่ทันสมัยสามารถรับใบแจ้งค่าบริการรายเดือนจากทีโอที ได้อย่างรวดเร็วทางอีเมล์แทนการจัดส่งทางไปรษณีย์ ทั้งยังช่วยลดโลกร้อน ลดการใช้พลังงาน ลดการใช้กระดาษซึ่งตอบโจทย์คนรุ่นใหม่พร้อมส่งตรงที่อีเมลคุณทุกเดือน เพียงสมัครรับ e-bill ออนไลน์ ได้ที่ www.toteservice.comรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกhttps://youtu.be/0OFJOzai_UE

และ แอปพลิเคชันTOT easy life แอปเดียวครบจบทุกเรื่อง การจ่ายบิล สมัครใช้บริการ เช็คยอด/เติมเงินข่าวสาร โปรเด็ด แจ้งบริการขัดข้องทำให้ชีวิตง่ายขึ้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จะอยู่ใกล้หรือไกล ก็ง่ายเพียงปลายนิ้วสามารถดาวน์โหลดแอป TOT easy life ได้ฟรี ทาง App Store(https://apple.co/2jXZuXg)และ Google Play (https://bit.ly/2SZCnrw) รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกhttps://bit.ly/2JOfSoOหรือhttps://youtu.be/9oNWA7cZszc

โดยการสมัครบริการดังกล่าวข้างต้น สามารถทำได้โดยผ่านขั้นตอนการสมัครง่ายๆ ที่ www.tot.co.th/eservice และใช้บริการออนไลน์ได้ทันทีหลังยืนยัน username และ password หลัก
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น