หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 598216
แอปพลิเคชัน ลาลาหรีด ตอบโจทย์การซื้อและขายพวงหรีดออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

08/10/2019
12:05:24
96.30.72.49


บริษัท ทรัพย์โซลาเรีย จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ?ลาลาหรีด? เปิดเผยว่า แอปพลิเคชั่น ?ลาลาหรีด? ได้เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทั้งบุคคลทั่วไปและร้านค้าพวงหรีดในยุคดิจิทัล ส่งผลให้การหาร้านพวงหรีดที่มีคุณภาพ ครบทุกประเภท และสามารถจัดส่งได้รวดเร็วนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้อย่างสะดวกสบาย ครอบคลุมทุกระบบ ทุกอุปกรณ์ ทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อเป็นที่สุดในช่องทางการสั่งพวงหรีดออนไลน์ 24 ชั่วโมง


ลาลาหรีด ดำเนินธุรกิจเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นซื้อและขายพวงหรีดออนไลน์ครบวงจร โดยมีทีมพัฒนาปรับปรุงระบบซอฟท์แวร์ให้สอดคล้องกับการใช้ที่ง่าย สะดวก สวยงามและทันสมัย ด้วยการผสมผสานการตลาดระหว่างผู้บริโภคสู่ผู้บริโภคแบบ (C2C) ใบแบบฉบับของลาลาหรีด ทำให้การซื้อ - ขายพวงหรีดออนไลน์ ครบ จบในที่เดียว มีร้านค้าในบริการครอบคุลมพื้นที่ใกล้วัดทั่วประเทศมากที่สุด ฟรีค่าจัดส่งในพื้นที่บริการ รวมทั้งการจัดการร้านค้าอย่างเป็นระบบ มีการเก็บฐานข้อมูลสำหรับการส่งเสริมทางการตลาด ระบบการเงินที่น่าเชื่อถือ และความรับผิดชอบในการให้บริการกลุ่มเป้าหมายของลาลาหรีด แบ่งเป็น 2 ประเภท

1) ร้านค้าพวงหรีด ร้านค้าที่ต้องการเพิ่มช่องทางการขายทางออนไลน์ ต้องการหน้าร้านที่มีระบบการจัดการที่สะดวก น่าเชื่อถือ
2) บุคคลทั่วไป วัยทำงาน ผู้บริหาร เลขานุการ องค์กร ห้าง ร้าน หรือหน่วยงานที่มีการแสดงออกทางสังคมที่ต้องการหาพวงหรีดที่มีคุณภาพ


ทั้งนี้ ?ลาลาหรีด? แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นตรงที่ลาลาหรีดมีร้านค้ารองรับการให้บริการ ครอบคลุมพื้นที่วัดมากกว่า 36,000 แห่ง ทั่วประเทศไทย ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการสั่งสินค้าในพื้นที่ห่างไกล รูปแบบการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง กำหนดเวลาการจัดส่งได้ ตรวจสอบความโปร่งใสได้ทุกคำสั่งซื้อ ร้านค้าที่ให้บริการในการดูแลของลาลาหรีด สามารถเข้าถึงงานและจัดการคำสั่งซื้อได้ผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้


หากจะเปรียบบริการของลาลาหรีดแล้ว ให้นึกถึงการส่งต่อความรู้สึกที่ลาลาหรีดต้องการบอกความรู้สึก พร้อมการบริการด้วยหัวใจ การคัดสรรร้านค้าที่มีคุณภาพให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ มีคุณค่าทางจิตใจจะถึงปลายทางอย่างแน่นอน เห็นได้จากบริษัท ห้าง ร้านที่ไว้ใจในบริการของลาลาหรีดอย่างต่อเนื่อง และนี่คือสิ่งที่การันตีคุณภาพการให้บริการของลาลาหรีด..


สามารถติดต่อ - สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ www.lalareed.com, Line: @lalareedth และโทร 080-227-8888
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น