หมวด ประชาสัมพันธ์ » กระทู้ที่ 598234
เครื่องดื่ม?Blink?รับรางวัลแบรนด์เครื่องดื่มฟังก์ชั่นนัลที่น่าเชื่อถือที่สุด 10 ปีซ้อน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
zoompr

08/10/2019
16:44:00
184.22.82.153บริ๊งค์ (Blink) เครื่องดื่มคอลลาเจนที่ได้รับความนิยมจากผู้หญิงยุคใหม่ ได้รับการจัดอันดับเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุด หรือ Thailand?s Most Admired Brand 2019 ในประเภทกลุ่มเครื่องดื่มฟังก์ชั่นนัล จากนิตยสาร Brandage ที่สามารถรักษาการเติบโตและความเป็นผู้นำด้วยการครองส่วนแบ่งตลาดกว่า 90% ของกลุ่มสินค้า Collagen Shot ในร้านสะดวกซื้อ 7-ELEVEN อีกทั้งสินค้า Blink Supplement อื่น ๆ ยังมีส่วนแบ่งตลาดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ร้าน eXta รวมทั้งมีอัตราการเติบโตสูงสุดในกลุ่ม Functional Powder

Blink ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยนักวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาคุณภาพของสินค้าให้เกิดประสิทธิภาพ และเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่สุด ทำให้ครองใจผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง 10 ปี รวมถึงมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง โดยมีหลากหลายแบรนด์ เช่น Blink, Pink, Wakie และ Kiss เป็นต้น เครื่องดื่มคอลลาเจน Blink มีจำหน่ายทั้งในประเทศและส่งออกต่างประเทศมาเป็นเวลาหลายปี และรางวัลนี้ถือเป็นเครื่องหมายการันตีว่า Blink พร้อมเป็นผู้ช่วยดูแลความสวย เติมสารอาหารที่มีประโยชน์แก่สาว ๆ ทุกวัย ให้สวยสดใสจากภายในสู่ภายนอกอยู่เสมอ เพราะทุกวันนี้มลพิษ สิ่งแวดล้อม ความเครียดจากการทำงาน และกาลเวลา คือสิ่งที่พรากความสวยไปจากคุณผู้หญิงได้ตลอดเวลา การเติมสารอาหารที่มีประโยชน์ให้ร่างกายจึงเป็นเรื่องจำเป็น

ปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าทุกธุรกิจมีการแข่งขันที่สูงมาก เพราะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุดเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ และการเป็นแบรนด์ผู้นำในตลาดเป็นเรื่องที่ยาก แต่สิ่งที่ยากกว่าคือการรักษาการเติบโตและรักษาตำแหน่งผู้นำ รวมถึงรักษาคุณภาพของสินค้าให้ครองใจผู้บริโภคมาต่อเนื่อง 10 ปี และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชั่นนัล Blink ได้จัดแคมเปญ ?Happy Blink Day? มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าอีกด้วย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น