คลิปหนังสั้นกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน (ตอนที่ 2)
หมวด ไร้สังกัด » กระทู้ที่ 564318
คลิปหนังสั้นกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน (ตอนที่ 2)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tontago

30/08/2017
14:56:28
125.25.139.102


ตอนที่ 2 มาแล้ว คลิปหนังสั้นกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน เรื่องดีๆ ที่สร้างรอยยิ้มให้คนไทย จากความคิดสร้างสรรค์ได้ถูกเปลี่ยนเพื่อส่งเสริมก่อให้เกิดการลงทุนเพื่อประหยัดพลังงานให้กับคุณและประเทศมากมาย

คุณอาจไม่เคยรู้ว่าการส่งเสริมการประหยัดพลังงาน และการใช้พลังงานทดแทนที่ผ่านมา กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน สนับสนุนโครงการการอนุรักษ์พลังงานในหน่วยงาน ภาครัฐ สถานศึกษา โรงพยาบาล ทำให้ประเทศไทยมีการใช้พลังงานลดลงได้ถึง 3,000 ล้านบาทต่อปีเลยทีเดียว เพื่อความยั่งยืนด้านพลังงานไทยและสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

คลิปหนังสั้นชวนคุณติดตาม ?เชอรี่? นักศึกษาซึ่งต้องทำ Thesis เกี่ยวกับการลดต้นทุนด้านพลังงานในอาคารภาครัฐ ได้รับการแนะนำให้มาพบกับเจ้าหน้าที่กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งเค้าไม่เคยรู้มาก่อนว่า โครงการการอนุรักษ์พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ ได้ริเริ่มเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ประหยัดพลังงาน เช่น หลอดไฟ LED ปรับปรุงระบบทำความร้อนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงระบบทำความเย็น รวมถึงเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ที่มีฉลากประสิทธิภาพสูง และโครงการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ESCO Revolving Fund, สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ (Soft Loan) ฯลฯ เพื่อลดต้นทุนการใช้พลังงาน และเพื่อความยั่งยืนด้านพลังงาน ติดตามตอนที่ 2 ได้จากคลิปหนังสั้น Thesis The Series#2 กองทุนสร้างยิ้ม

ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ได้มุ่งมั่นให้การสนับสนุน ส่งเสริมการลงทุน ให้กับภาครัฐ และภาคเอกชน ลดต้นทุนการผลิต และเป็นหนึ่งในส่วนช่วยประเทศประหยัดพลังงาน สร้างความยั่งยืนมั่นคงให้กับพลังงานของประเทศได้ เพียงแค่คุณรับชมคลิปหนังสั้นเรื่องนี้ ร่วมจุดประกายนำเรื่องราวดีๆ เพื่อส่งต่อในสังคมออนไลน์ เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน เหมือนที่กองทุนฯ ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อคนไทยทุกคน

https://m.facebook.com/Enconfundthailand/videos/304874626654592/

#กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน #สร้างสรรค์โปร่งใสยั่งยืน #EnconfundThailand #ThesisTheSeries2 #กองทุนสร้างยิ้ม #Campaign
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ