หมวด ไร้สังกัด » กระทู้ที่ 571514
ร่วมกันส่งเสริมสินค้าขายดีในซุ้มศาลาไทยคิงเพาเวอร์ ให้ก้าวไกลไปทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
am_Pd

11/03/2018
22:22:46
114.109.50.255


มาดูกันดีกว่าครับว่าสินค้าขายดีในซุ้มศาลาไทยมีอะไรบ้าง...- อันดับที่ 1 ผลิตภัณฑ์งานแก้วเป่าประดิษฐ์ ผลงานคุณภาพโดยช่างฝีมือคนพิการของกลุ่มสหกรณ์บริการผลิตภัณฑ์คนพิการไทย สร้างสรรค์ชิ้นงานการจากเป่าแก้วอย่างประณีต แต่ละชิ้นมีความหลากหลายแตกต่างกันไป แต่ทุกชิ้นเปี่ยมไปด้วยคุณค่า ความละเอียดอ่อนและงดงาม เน้นลวดลายและรูปทรงที่อนุรักษ์ความเป็นไทย จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ชาวต่างชาติที่ต้องการของฝากของที่ระลึกจากประเทศไทยนั่นเอง

- อันดับที่ 2 ผลิตภัณฑ์งานปั้นช้างเซรามิคเหมือนจริงจาก ?บ้านช้าง? ใช้วัสดุธรรมชาติและเทคนิควิธีการผลิตภูมิปัญญาท้องถิ่น พัฒนาจนมีกรรมวิธีเฉพาะ ถ่ายทอดอิริยาบทของช้างอย่างประณีตบรรจง ให้ช้างเซรามิคแต่ละชิ้นมีความสมจริงที่สุด ด้วยฝีมือของช่างที่มีความชำนาญสินค้าทุกชิ้นจึงแข็งแรง ทนทาน เน้นโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างจากเซรามิคแบบเดิม คู่ควรแก่การเป็นของที่ระลึกเป็นที่สุดครับ

- อันดับที่ 3 ผลิตภัณฑ์ ?อารมณ์ดิน? ใส่อารมณ์และความรู้สึกลงไปให้ดินทุกก้อนที่ถูกปั้นขึ้นมามีชีวิตและมีสีสัน กลายเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาที่มีความน่ารัก แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะชุด ?สามเณรอารมณ์ดิน? ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็จะต้องยิ้มอารมณ์ดีตามไปด้วย เรียกได้ว่าจะซื้อเก็บไว้เองหรือมอบเป็นของฝากก็มีความสุขกันถ้วนหน้าครับ

- อันดับที่ 4 ?ของจิ๋ว? ผลิตภัณฑ์ดินปั้นจากดินไทยที่มาในขนาดเล็กจิ๋วน่าทะนุถนอม แต่แนวคิดในการสร้างสรรค์ผลงานนั้นไม่จิ๋วเลย เพราะไม่ว่าต้นแบบของจริงจะใช้วัสดุอะไร งานปั้นจิ๋วก็ต้องใช้วัสดุเช่นเดียวกันกับต้นแบบด้วย เพื่อถ่ายทอดเรื่องราววิถีชีวิตแบบไทย ๆ ให้ครบทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น รถเข็นส้มตำจิ๋ว ครกจิ๋ว ไปจนถึงเมนูอาหารไทยต่าง ๆ ก็ถูกปั้นออกมาได้สมจริง เป็นของฝากที่ควรค่าแก่การสะสม

- อันดับที่ 5 ผลิตภัณฑ์จักสานย่านลิเภา เป็นศิลปหัตถกรรมเก่าแก่ของนครศรีธรรมราชที่สืบทอดกันมากว่า 100 ปี เป็นงานฝีมือการจักสานที่ต้องอาศัยความประณีตและละเอียดลออในทุกขั้นตอน โดยมีผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย ตะกร้า เป็นต้น และยังมีการเพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นงานด้วยการเลี่ยมนาก เงิน ถมทองอีกด้วย เป็นของขวัญของฝากที่พรั่งพร้อมทั้งความงดงามและประโยชน์ใช้สอย

#KingpowerThaipower
#พลังคนไทย

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ