หมวด ไร้สังกัด » กระทู้ที่ 573655
อบรมวิเคราะห์การลงทุนอะพาร์ตเม้นต์ |เริ่มต้นธุรกิจอพาร์ทเม้นท์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Trebs

08/05/2018
10:20:55
171.96.191.13


อะพาร์ตเม้นต์ เป็นอสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน และเมื่อวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมาได้มีการเปลี่ยนแปลงสัญญาเช่าอะพาร์ตเม้นต์ โดยสัญญาฉบับนี้ ทางผู้ประกอบการค่อนข้างที่จะต้องแบกรับความเสี่ยงค่อนข้างเยอะ สำหรับทุกท่านที่สนใจ อยากจะเริ่มทำ อะพาร์ตเม้นต์ หรือลงทุนอะพาร์ตเม้นต์

ไม่ควรพลาดหลักสูตร: RE163: วิเคราะห์การลงทุนอะพาร์ตเม้นต์ เพราะทางโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย ได้เรียนเชิญวิทยากรที่อยู่ในวงการธุรกิจอสังหาฯ ที่ทำด้านอะพาร์เม้นต์โดยตรงมาให้ความรู้ และวิเคราะห์สถานการณ์ตลาดอะพาร์ตเม้นต์ เพื่อทำให้ทุกท่านสามารถประสบความสำเร็จในการทำ อะพาร์ตเม้นต์ โดยที่มีความเสี่ยงต่ำที่สุด สามารถดูรายละเอียดหลักสูตร RE163: วิเคราะห์การลงทุนอะพาร์ตเม้นต์ ได้ที่: www.trebs.ac.th/re163

เช็คตารางอบรมได้ที่: https://www.trebs.ac.th/trainingschedule

บทความแนะนำเรื่อง: เคล็ดลับการลงทุน อะพาร์ตเม้นต์ อ่านได้ที่: https://www.trebs.ac.th/blog/ekhldlabkaarlngthun-phaarthemnth

ติดต่อสอบถามได้ที่: โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย
โทร: 02.295.2294 ต่อ 114 หรือทาง Line: @trebs1 (มี @ ข้างหน้าด้วยนะครับ)

TAG: อะพาร์ตเม้นต์, ลงทุน อะพาร์ตเม้นต์, เคล็ดลับการลงทุน อะพาร์ตเม้นต์, วิเคราะห์อะพาร์ตเม้นต์
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Trebs

31/05/2018
09:23:53
171.96.187.174
สำหรับเพื่อนๆ หลายคนที่กำลังอยากจะเริ่มต้นธุรกิจอะไรซักอย่าง ธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อนๆคนไหนสนใจลองเริ่มจากการศึกษา ตามบทความเล่านี้ก่อนก็ได้ครับ
1. เคล็ดลับการลงทุนอพาร์ทเม้นท์ เป็นบทความสำหรับผู้ที่เริ่มสนใจและกำลังมาหาเทคนิคต่างๆ ในการเริ่มทำธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ หรือห้องพัก: อ่านบทความเรื่อง เคล็ดลับการลงทุนอพาร์ทเม้นท์คลิกเลย!!

2. วิธีวิเคราะห์รายได้, อาคารชุดพักอาศัย, อพาร์ทเม้นท์, หรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หลังจากที่เพื่อนๆ ได้อ่านบทความเคล็ดลับการลงทุนอพาร์ทเม้นท์ไปแล้ว คงเริ่มจะอยากรู้ถึงวิธีการคิด หรือวิเคราะห์รายได้จากธุรกิจนี้กันบ้างแล้ว เรามาเริ่มกันเลย: อ่านบทความเรื่อง วิธีวิเคราะห์รายได้, อาคารชุดพักอาศัย, อพาร์ทเม้นท์, หรือเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ คลิกเลย!!

3. ธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ห้องเช่า ห้องพัก ในมุมมองธนาคาร จาก 2 บทความที่อ่านกันมา เราน่าจะเริ่มมีความอยากจะทำธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ หรือห้องพักกันขึ้นมาแล้ว เราก็จะต้องเริ่มหาแหล่งเงินทุนเพื่อนำมาเริ่มธุรกิจตัวนี้ แล้วมุมมองจากแหล่งเงินทุน หรือธนาคารมองตัวธุรกิจนี้ไว้ ลักษณะไหนลองมาดูจากบทความตัวนี้กันครับ: อ่านบทความเรื่อง ธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ หอพัก ห้องเช่า ห้องพัก ในมุมมองธนาคาร คลิกเลย!!

หลังจากเพื่อนๆ ได้อ่านกันครบทั้ง 3 บทความนี้แล้ว น่าจะเริ่มสนใจธุรกิจตัวนี้ไม่มากก็น้อย งั้นผมขอแนะนำคอร์สอบรม RE163: วิเคราะห์การลงทุนอะพาร์ตเม้นต์ เป็นคอร์สที่จะทำให้เพื่อนๆ ลดความเสี่ยงจากการเริ่มต้นในการทำธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ ดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่: www.trebs.ac.th/re163
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ