หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 558559
บ.ซาแลนฯ เปิดตัว ?โพลี เพลส คอนโด แอทพหลโยธิน 23? เริ่มต้นเพียง 1.8 ล้าน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
sunshineboy

28/02/2017
18:19:56
110.168.4.99


บ.ซาแลนฯ ลุยอสังหาต่อเนื่อง เจียดที่ดินแปลงงาม เปิดตัว? ?โพลี เพลส คอนโด แอท พหลโยธิน 23?? เริ่มต้นเพียง 1.8 ล้านบาท ไนท์แฟรงค์ประเทศไทยเผยศักยภาพย่านลาดพร้าว-พหลโยธิน

กลุ่มเซนต์จอห์น เจ้าของ? บริษัท ซาแลน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (Salan Development Co., Ltd.) ลุยต่อเนื่อง งัดที่ดินผืนงามย่านกรุงเทพฝั่งเหนือ ขนาดเกือบ 6 ไร่? ขึ้นโครงการ? ?โพลี เพลส คอนโด แอท พหลโยธิน 23? (Poly Place Condo @ Phahon Yothin 23)? ?คอนเซปต์พร้อมสัมผัส ?ความกลมกลืนของชีวิตเมือง? เพราะพิกัด ตั้งอยู่บนทำเลทองผืนสุดท้ายย่านใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือ? ?บริเวณถนนพหลโยธิน 23 ติด SCB Park? ?เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว, รถไฟฟ้าสายสีแดง และ ทางยกระดับอุตราภิมุข เตรียมเปิดขายวันที่ 4-5 มี.ค. นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ โพลี เพลส คอนโด แย้มราคา? Pre-Sale? ?เริ่มเพียง 1.8 ล้านบาท*? มั่นใจเรื่องฟี๊ดแบ๊ค มีแรงหนุนด้านโปรดักส์ และ ทำเลที่ตั้ง ที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับคู่แข่ง? (วันที่ 27 กุมภาพันธ์? ณ ร.ร. เซ็นทารา ลาดพร้าว)

โครงการ Poly Place Condo @ พหลโยธิน 23 เป็นอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร จำนวนยูนิตโดยรวม 553 ยูนิต มีห้องชุดขนาดเริ่มต้น 29 ? 58 ตร.ม. ที่จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Edge ห้องออกกำลังกาย ลู่วิ่ง ท่ามกลางสวนสีเขียวสไตล์ Urban Tropical Garden กว่า 1 ไร่ ด้วยงบลงทุนกว่า 800 ล้านบาท? จุดเด่นของโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด คือ สวนสวยขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้มากกว่าที่อื่น เมื่อเทียบกับโครงการ Low-Rise ด้วยกันในย่านนี้ อีกทั้งในเรื่องของ Location ของโครงการเอง ที่เข้า-ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้ง ฝั่งวิภาวดี 32 และฝั่งพหลโยธิน 23 (ใกล้สถานีพหลโยธิน 24 : BTS สายสีเขียว โครงการส่วนต่อขยายมาจากจตุจักร) เมื่อเทียบระหว่าง Product, Location และราคาขายที่เริ่มเพียง 1.8 ล้านบาท ถือว่าเป็นโครงการที่มีความคุ้มค่า? และเราจะเปิดตัวโครงการ PRE-SALE? ในวันที่ 4-5 มี.ค. ที่ สำนักงานขายโครงการ โพลี เพลส คอนโด คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ