หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 563473
แนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้า ราคาประหยัด ใช้งานคุ้มค่า ฟังก์ชั่นทันสมัย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
natalee7545

11/08/2017
10:39:55
27.130.152.136


แนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้า ราคาประหยัด ใช้งานคุ้มค่า ฟังก์ชั่นทันสมัย อีกหนึ่งเทคโนโลยีของเครื่องใช้ไฟฟ้าจากซัมซุง ตัวช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก โดยใช้เทคโนโลยี Eco Bubble สลายผงซักฟอกชนิดเม็ดให้เป็นฟองละเอียดไม่ตกค้าง ไม่ทิ้งคราบขาวของผงซักฟอกไว้บนเสื้อผ้าตัวโปรดผสมผสานกับโหมด Super Speed สปีดการซักผ้าให้ไวขึ้นกว่าเก่า พร้อมการปั่นแห้งด้วยเวลาที่รวดเร็วไม่ถึงชั่วโมง เรียกได้ว่า สะอาดและประหยัดเวลา แถมประสิทธิภาพในการซักไม่ลดลงอีกด้วย

ล้ำหน้ากับเทคโนโลยี Air Wash ขจัดกลิ่น ทำความสะอาดเสื้อผ้า รวมไปถึงเครื่องนอนให้สดชื่นอยู่เสมอด้วยลมร้อนแทนการต้มหรือใช้สารเคมี ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเหม็นอับ เชื้อแบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้

เครื่องซักผ้าฝาหน้า กับฟีเจอร์ Samsung Add Wash ทำให้นิยามของการซักผ้าเปลี่ยนไป ? ซักสะอาด ถนอมผ้า ประหยัดเวลา ? เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์แม่บ้านในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ รายละเอียดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้า ราคาประหยัด รวมไปถึงเทคนิคการซักผ้าดีๆ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://th.campaign.samsung.com/collateral/da/result/category/washing-machine

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ