หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 563564
ตอบโจทย์หน้าฝน หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับ กับเทคโนโลยี ? เครื่องซักผ้าฝาหน้า ?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
natalee7545

15/08/2017
11:12:33
27.130.196.108


ตอบโจทย์หน้าฝน หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับ กับเทคโนโลยี ? เครื่องซักผ้าฝาหน้า ? พลังซักสะอาด คุ้มค่า และประหยัดเวลาของคุณแม่บ้านหลายๆท่านหน้าฝนอีกหนึ่งฤดูกาลที่แสนชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย แต่ก็มาปัญหาที่คุณแม่บ้านหลายๆคนแอบกังวลอยู่ไม่ใช่น้อยกับการซักผ้า อีกหนึ่งปัญหาคลาสสิค ด้วยสภาพอากาศที่ไม่ค่อยจะเป็นใจแถมหลีกเลี่ยงไม่ได้แล้วยังต้องกังวลกับปัญหาตากผ้าอย่างไรไม่ให้ผ้ามีกลิ่นเหม็นอับ แห้งสนิท แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องซักผ้าระบบอัตโนมัติ ทำให้การซักผ้าไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยี Eco Bubble ที่ใช้แรงดันน้ำและอากาศในการละลายผงซักฟอกให้เป็นฟองละเอียดอย่างรวดเร็ว มั่นใจได้ว่าผ้าทุกชิ้นที่ซักออกมาไม่มีคราบผงซักฟอกหรือคราบน้ำยาซักผ้าตกค้างให้กังวลใจ และขั้นตอนสุดท้ายกับระบบ Super Speed ปั่นผ้าให้แห้งโดยถนอมใยผ้า โดยเนื้อผ้าไม่พันกัน

การเลือกซักผ้าทีละน้อยๆแต่บ่อยๆครั้ง เสื้อผ้าที่เปียกชุ่มไปด้วยละอองฝน แน่นอนว่าต้องมีแบคทีเรียสะสมอยู่ในเสื้อผ้า ยิ่งผ้าเปียกชื้นเท่าไหร่ กลิ่นอับชื้นติดเสื้อผ้าง่ายขึ้นเท่านั้น แถมอาจจะเกิดคราบสกปรกฝังแน่นบนเสื้อผ้า ทำให้ผ้าหมอง ดูเก่าขึ้น การเลือกซักผ้าแต่ปริมาณน้อยๆจะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการตากผ้า ไม่ต้องแขวนผ้าเบียดกัน ช่วยให้ผ้าแห้งเร็ว ไร้กลิ่นอับ อย่างแน่นอน

สำหรับแม่บ้านหรือใครที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์การใช้งาน สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/washing-machines/all-washing-machines/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ