หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 569394
6 โทนสีห้องมาแรงในปี 2017

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
yyoo

26/12/2017
17:16:59
180.183.19.168วันเวลาผ่านไปไวยิ่งกว่าโกหก เผลอไปแป๊ปเดียวผ่านไปแล้วครึ่งปี เราจึงได้ทำการรวบรวมโทนสีห้องเด็ดๆ โดนๆ ที่อินสุดๆในปี 2017 นี้ ซึ่งในส่วนของการตกแต่งภายในนี้ ผู้ออกแบบหลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับสีสันของผนังมากยิ่งขึ้น เพราะถือว่าเป็นอีกลูกเล่นหนึ่งที่ช่วยทำให้ห้องโปรดของคุณดูน่าสนขึ้นมาได้ค่ะ

SUNNY ROOMS
การตกแต่งห้องด้วยผนังโทนสีเหลืองอ่อนที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่ท่ามกลางแสงแดดในตอนเช้า นอกจากนั้นโทนสีนี้ยังช่วยทำให้ห้องของคุณดูหรูขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ

STONE WHITE
ถ้าหากคุณมีห้องที่ค่อนข้างทึบ การตกแต่งห้องด้วยลายหินอ่อนก็สามารถช่วยให้ห้องของคุณดูสว่าง และสดใสขึ้นมาได้ไม่น้อย

OVAL ROOM BLUE
การเลือกตกแต่งโทนสีน้ำเงินนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2017 โดยเฉพาะในส่วนของห้องน้ำ และห้องครัว เพราะสีน้ำเงินนั้นเป็นสีที่สวยงาม อีกทั้งยังสามารถให้ความรู้สึกถึงความสงบและความสุขได้ในเวลาเดียวกัน

GREENERY
โทนสีนี้ถือว่าเป็นโทนสีแห่งปีเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นสีที่มีความเป็นเอกลักษร์แล้ว โทนสีเขียวถือว่าเป็นสีที่มีความซับซ้อน และยังสามารถเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆอีกด้วย

COURTYARD GREEN
สีเขียวโทนนี้มีความแตกต่างออกไป เพราะเป็นโทนเขียวของหญ้าที่บ่งบอกถึงความอบอุ่นและสมบูรณ์แบบ ถือว่าเป็นสีที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลอย่างมาก

MUSHROOM
เป็นสีใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างสีครีม สีใข่ และสีน้ำตาล ซึ่งเป็นอีกโทนสีที่มีความซับซ้อน และลูกเล่นต่างๆ โดยโทนสีห้องแบบนี้จะให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย เป็นทางเลือกที่ดีในการตกแต่งห้องนอนด้วยโทนสีนี้ หรือคุณจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการวางเฟอร์นิเจอร์สีสดใส ก็จะทำให้ห้องของคุณดูน่าสนใจมากขึ้น

แหล่งข้อมูล: th.yyoo.me, yyoo.me

.me
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ