หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 571490
Nitesh Estates เปิดตัว Madison Square โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูใจกลางเมืองบังคาลอร์ของอินเดีย

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/03/2018
11:36:24
27.145.115.253


Nitesh Estates เตรียมนำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตสุดหรูหรา ณ ใจกลางเมืองบังคาลอร์ ด้วย Nitesh Madison Square โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูมูลค่า 18 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลทองของถนน Cunningham Road พร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษ

เมื่อฝุ่นหายตลบหลังจากที่โกลาหลไปสักพักหนึ่ง จากการที่ทางการอินเดียได้ประกาศยกเลิกการใช้ธนบัตรเก่าและออกกฎหมายกำกับดูแลภาคอสังหาริมทรัพย์ (RERA) ตลาดอสังหาริมทรัพย์สุดหรูก็ได้พลิกกลับเข้าสู่ช่วงขาขึ้น ขณะเดียวกัน ความต้องการที่อยู่อาศัยสุดหรูในเมืองบังคาลอร์ก็ปรากฏให้เห็น ส่งผลให้โครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูในย่านธุรกิจของเมืองนี้เป็นสิ่งที่ถูกจับตา โดย Nitesh Madison Square จะมามอบชีวิตให้กับช่องว่างนี้

Nitesh Madison Square มีจำนวนที่อยู่อาศัยทั้งหมด 18 ยูนิต บนพื้นที่ราวครึ่งเอเคอร์ โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอาคารแนวสตรีทที่พบได้ในเมืองบอสตันและนิวยอร์ก ด้วยการผสานสถาปัตยกรรมแบบนีโอจอร์เจียน เข้ากับสไตล์แบบมินิมอลที่ให้ภาพลักษณ์ทันสมัยยิ่งขึ้น ขณะที่การก่อผนังอิฐและติดหน้าต่างสไตล์ฝรั่งเศสพร้อมหลังคาหน้าจั่ว จะช่วยเติมเต็มความเขียวชอุ่มที่รายล้อมตัวตึกนี้

Nitesh Madison Square เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องบิลเลียด เลานจ์รับแขก พื้นที่นันทนาการ เลานจ์ข้างสระ และระเบียงกลางแจ้ง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้ชิวิตท่ามกลางความหรูหราได้ตลอดเวลา

มร. Pradeep Narayan รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด กล่าวถึง Nitesh Estates และโครงการล่าสุดในกลุ่มที่อยู่อาศัยสุดหรูนี้ว่า "แม้เรามีโครงการที่อยู่อาศัยทั้งในระดับหรูหราและระดับกลาง แต่เรามองตนเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโครงการหรูมากกว่า นอกจากนี้ เรายังเป็นรายแรก ๆ ที่ได้นำแบรนด์โรงแรมห้าดาวอย่าง Ritz-Carlton สู่อินเดีย ทั้งนี้ Nitesh Madison Square เป็นโครงการล่าสุดในธุรกิจที่อยู่อาศัยสุดหรูของเรา โครงการนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมในราคาพิเศษสุด ซึ่งไม่มีโครงการใดสู้เราได้"

Nitesh Madison Square เปิดขายยูนิตในราคาเริ่มต้น 1 ล้านดอลลาร์ โดยเป็นโครงการล่าสุดจาก Nitesh Estates ในเมืองบังคาลอร์ ซึ่งพร้อมสานต่อจุดมุ่งหมายในการเข้ามาแต่งเติมรูปแบบทางสถาปัตยกรรมให้ภูมิทัศน์เมืองของอินเดียต่อไป

เกี่ยวกับ Nitesh Estates

Nitesh Estates เป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์สุดหรูที่ได้รับการยกย่องเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย โดยเป็นบริษัทอสังหาฯ รุ่นแรกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ บริษัทเป็นที่รู้จักจากความเป็นเลิศในเรื่องการออกแบบ ความล้ำสมัยของส่วนหน้าอาคาร การออกแบบภายในอันมีระดับ การวางภูมิทัศน์อย่างเชี่ยวชาญ และความใส่ใจในรายละเอียด Nitesh Estates เป็นเจ้าของโครงการหลากหลายประเภท ทั้งอาคารสำนักงาน โรงแรม บ้าน และห้างสรรพสินค้า Nitesh Estates ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2547 โดยนักลงทุนรุ่นแรกอย่างคุณ Nitesh Shetty และได้รับการยกย่องจากความทุ่มเทในการพัฒนาโครงการระดับคุณภาพ ที่โดดเด่นทั้งในเรื่องการออกแบบและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาส

สื่อมวลชนติดต่อ:
Namita Solanki
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัล
อีเมล: namita.s@niteshestates.com

ที่มา: Nitesh Estates
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ