หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 574079
บ้านแคบปรับให้กว้างได้กับบริษัทรับสร้างบ้านนนทบุรี

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

22/05/2018
10:29:32
171.6.94.88


บ้านคือวิมานของเรา เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำนี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อย แต่บ้านจะดีและน่าอยู่ได้ ก็ขึ้นอยู่กับ ปัจจัยหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของที่ตั้งทำเลบ้าน เพื่อนบ้านดี มีความปลอดภัย สะดวกในการเดินทาง มีสิ่งอำนวย ความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล เป็นต้น ส่วนขนาดของบ้านจะเล็กหรือใหญ่ก็แล้วแต่ ความเหมาะสมของขนาดพื้นที่ และดูตามจำนวนสมาชิกในครอบครัวเพื่อสร้างบ้านตามแบบและขนาดที่เหมาะสมวันนี้เรามีทริคดีๆ สำหรับบ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก เพื่อช่วยให้บ้านดูกว้างขึ้นมาฝากค่ะ

1. เลือกใช้สีโทนสว่าง เพราะสีโทนสว่างจะช่วยให้บ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็กดูกว้าง และปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น หากเลือกใช้สีโทนเข้มจะยิ่งทำให้ภายในบ้านดูแคบ น่าอึดอัด เพราะฉะนั้นควรเลือกสีโทนสว่างดีที่สุดค่ะ
2. เฟอร์นิเจอร์ บ้านที่มีพื้นที่จำกัดไม่เหมาะควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ เพราะยิ่งทำให้พื้นที่ภายในห้องดูแคบ จน เหลือพื้นที่ใช้สอยนิดเดียว ลองหันมาใช้เฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน (BUILT IN) เพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ และยังทำให้บ้านดูโมเดิร์นขึ้นอีกด้วยค่ะ
3. เพิ่มความกว้างด้วยกระจกเงา กระจกเงาเป็นอีกหนึ่งไอเทมอตกแต่งบ้านที่นิยมนำมาประดับบ้านไม่น้อย เพราะ นอกจากทำให้บ้านดูสวยหรูแล้ว ยังช่วยทำให้บ้านดูกว้างขึ้นได้อีกด้วยค่ะ
4. อย่าปล่อยให้บ้านรก เพราะบ้านที่รกรุงรังข้าวของวางกระจัดกระจายทั่วบ้าน ยิ่งทำให้บ้านขนาดเล็กดูแคบเข้าไปอีก ดังนั้นอย่าลืมทำความสะอาดเก็บข้าวของเครื่องใช้ในห้องให้เรียบร้อย เพื่อให้บ้านสะอาดสวยงาม และดูกว้างขึ้นได้ค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ ทั่ง 4 ข้อที่กล่าวมาทำได้ง่ายๆ ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้บ้านที่ดูกว้างขึ้นแล้วล่ะค่ะ

หากใครกำลังปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน หรือสร้างบ้านใหม่ และกำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านแถวนนทบุรี ขอแนะนำบริษัท householder เลยค่ะ เป็นบริษัทรับสร้างบ้านนนทบุรี สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ
http://www.householder.co.th/about-us/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ