หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 574405
เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top ดีกว่าเครื่องกดน้ำทั่วไปยังไง?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
mommamcat

31/05/2018
14:07:58
27.130.74.129


เบื่อกันบ้างไหม กับเครื่องกรองน้ำออฟฟิศสนิมเคอะ กดน้ำกินทีไรเสียงรบกวนคนทั้งออฟฟิศตลอด ในขณะเดียวกันเรื่องความสะอาดเราก็ไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่า จะส่งผลต่อสุขภาพในอนาคตหรือไม่เพราะด้วยรูปลักษณ์ภายนอกตัวเครื่อง หรือแม้แต่ถังน้ำ ก็ไม่สามารถการันตีเรื่องความสะอาดได้เลย แล้วแบบนี้เราควรเอาสุขภาพเราไปเสี่ยงหรือไม่ คำตอบมีมาในข้อมูลตารางเปรียบเทียบด้านล่างนี่แล้วภาพจากด้านบน เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นในการเปรียบเทียบเครื่องกดน้ำระบบน้ำร้อนและน้ำเย็น กับเครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งตัดสินใจเชื่อหากท่านยังไม่ได้ทราบข้อมูลเหล่านี้

ดีไซน์ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัดเหนื่อยมั้ย? กับการแบกขวดน้ำเทใส่เครื่องกดน้ำอยู่ตลอด ทั้งหนัก แถมบางครั้งเทน้ำไม่ถูกจังหวะก็หกเรี่ยราด แต่เครื่องกรองน้ำ Lux Counter Top จะช่วยลดขั้นตอนนั้นออกไป ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย รูปทรงกระทัดรัด ง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่ต่อท่อน้ำกับตัวเครื่อง ก็สามารถกดน้ำสะอาดมาดื่มได้ ไม่ต้องแบกขวดน้ำให้เป็นภาระอีกต่อไป

เพียงเปลี่ยนไส้กรองปี 1 ครั้งการเปลี่ยนไส้กรองจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณทันที เพราะคุณสามารถซื้อและเปลี่ยนเองได้แล้ว แต่หากคุณอยากให้ทีมช่างเข้าไปเปลี่ยนเรามีบริการดูแลให้ถึงที เพียงแค่เสียค่าไส้กรองเพียงอย่างเดียว โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าบริการแอบแฝง

ระบบการกรองน้ำแบบเหนือชั้น ได้น้ำสะอาดบริสุทธิ์

ก่อนที่น้ำจะสะอาดนั้น ต้องผ่านขึ้นตอนการกรองด้วยไส้กรองที่มีคุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถดูดซับกลิ่น และสารปนเปื้อนได้ดี รวมทั้งปรับสภาพสี และรสชาติของน้ำให้น่าดื่มยิ่งขึ้น และยังคงซึ่งแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แมกนีเซียม แคลเซียมสิ่งสกปรกที่คาร์บอนสามารถกรองได้มีดังนี้
? คลอรีน
? สารเคมี
? สารตะกั่ว
? สารพิษ
? ยาฆ่าหญ้า
? ยากำจัดแมลง

หลังจากทุกท่านได้ทราบข้อมูล เครื่องกรองน้ำ Lux Counter อย่างละเอียดแล้ว เราเองก็ได้แต่หวังว่าทุกท่านจะให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องน้ำดื่ม ที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกายคนเราอย่างมาก ลองคิดดูเล่น ๆ นะคะ ว่าหากเรายอมจ่ายค่าเครื่องกรองน้ำที่แพงมากขึ้นแลกกับสุขภาพที่ดีกว่าเดิม เป็นคุณ คุณจะแลกไหม?

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/
Line@ : luxroyalthailandสำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://bit.ly/2IRGZ1n
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ