หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 578644
เฮ้าส์โฮลเดอร์ บริษัทรับสร้างบ้าน คัดสรรความพิเศษเพื่อบ้านหลังแรกของคุณ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

22/08/2018
13:15:19
27.130.99.25
ปัจจุบันบริษัทรับออกแบบบ้านได้ขยายตลาดในประเทศอย่างรวดเร็ว จนทำให้เกิดการแข่งขันอย่างกว้างขวาง ส่งผลให้ผู้บริโภคมีสิทธิ์ตัดสินใจในการเลือกทางเลือกที่ดีในการมีบ้านในฝันของตัวเองมากขึ้น เพราะ นอกจากจะสามารถใส่ไอเดียความชอบส่วนตัวลงไปได้แล้ว ที่สำคัญยังสามารถออกแบบ ปรับแต่ง และเลือกทำเลที่ตั้ง รูปแบบบ้าน รวมไปถึงคุณภาพของวัสดุก่อสร้างได้ตามความต้องการ
การได้ออกแบบบ้านเอง นอกจากจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่าได้บ้านที่ไม่ซ้ำใคร ยังจะได้รับความสบายใจในการตัดสินใจอะไรได้มากขึ้น ทั้งนี้ก็เพราะบริษัทออกแบบบ้านมีกระบวนการที่ให้คำปรึกษารับออกแบบบ้านและดูแลผู้บริโภคอย่างครบวงจร
บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ให้ความสำคัญกับหลักเกณฑ์การรับสร้างบ้าน บนพื้นฐานแห่งความพอดี คัดสรรความพิเศษสุดให้กับบ้านทุกหลังดังนี้

ออกแบบงานตรงใจ เพื่อการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงใจและรวดเร็ว Householder จึงมีทีมสถาปนิกที่รับหน้าที่ให้คำปรึกษากับลูกค้าตั้งแต่ต้น เพราะเรารู้ดีว่าผู้ที่มีความรู้และความเข้าใจเรื่องการสร้างบ้านอย่างลึกซึ้งเท่านั้น จึงสามารถนำเสนอความคิดอันทันสมัย และออกแบบแปลนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ ทั้งนี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด สำหรับบริการออกแบบบ้านใหม่ นอกจากนี้บริษัทฯยังมีแบบบ้านมาตรฐาน Householder ซึ่งใช้หลักการออกแบบถูกต้องตามหลักวิชาการและใช้งานได้จริง และที่สำคัญที่สุดคือ การกำหนดมาตรฐานในการออกแบบฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของบ้านเพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

เลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม ด้วยงบประมาณการก่อสร้างที่แตกต่าง เราจึงมีวัสดุให้เลือกสำหรับบ้านขนาดใหญ่ 3 ระดับความต้องการ ได้แก่ ระดับ M-TYPE สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านราคาประหยัด , ระดับ E-TYPE สำหรับวัสดุราคาปานกลาง และระดับ S-TYPE สำหรับผู้ที่ต้องการวัสดุหรูหราซึ่งบริษัทฯจัดหาสินค้าคุณภาพเกรดเอทั้งหมดเพื่อตอบสนองในทุกระดับความต้องการ โดยเลือกใช้วัสดุของเครือซีเมนต์ไทยเป็นส่วนใหญ่

ก่อสร้างโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ จากความตั้งใจเริ่มแรกว่า เราจะสร้างบ้านที่มีคุณภาพดี Householder จึงเน้นความสำคัญเป็นพิเศษในเรื่องของงานก่อสร้างโดยมีทีมวิศวกรคอยควบคุมงานก่อสร้างทุกขั้นตอน และมีทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยดูแลงานในแต่ละส่วน เช่น ช่างกระเบื้อง ช่างฝ้าเพดาน ช่างกระจก ช่างทำบันได ช่างไฟฟ้า ฯลฯ ตลอดจนมีระบบการตรวจสอบคุณภาพวัสดุ โดยบริษัทฯเป็นผู้สั่งและตรวจสอบคุณภาพวัสดุทุกครั้งก่อนการใช้งาน เพื่อให้ได้งานตรงตามมาตรฐานของ Householder

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ http://www.householder.co.th/about-us/


สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ