หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 578855
6 ทริคสำหรับมือใหม่ที่ต้องการสร้างบ้าน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tawannew

27/08/2018
10:24:14
171.6.82.149
สำหรับใครที่ต้องการสร้างบ้าน แต่นึกไม่ออกว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี วันนี้เรามี 6 คำแนะนำดีๆ เผื่อเป็นช่วยเป็นแนวทางให้คนที่ต้องการสร้างบ้านมาฝากค่ะ
1.ทำเลที่ตั้ง แน่นอนว่าหากจะสร้างบ้านขึ้นมาสักหลังสิ่งสำคัญที่สุดนั่นคือสถานที่ตั้งตัวบ้าน และทำเลที่ดี และเหมาะที่จะปลูกสร้างบ้านค่ะ
2.งบประมาณ ต้องการสร้างบ้านทั้งที ก็อย่าลืมคิดเรื่องงบรายจ่ายที่จะต้องใช้กับส่วนนี้ด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงบในการสร้างบ้าน งบในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ถือว่าเป็นข้อที่สำคัญมากค่ะ
3.ออกแบบบ้าน ก่อนจะสร้างเป็นบ้านได้ก็ต้องมีการออกแบบบ้านที่อยากจะได้กันก่อน หากคุณอยากจัดห้อง อยากได้แบบแปลนแบบไหน ลองวาดแบบบ้านในฝันเอาไว้คร่าวๆ ก่อนนะคะ เผื่อมีอะไรตรงไหนไม่ถูกใจก็ลองปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ได้ค่ะ
4.หาสถาปนิกออกแบบบ้านเก่งๆ ช่วยดูแล ช่วยเขียนแบบบ้านให้ และตีราคาว่าอยู่ในงบที่เราต้องการหรือไม่
5.เมื่ออกแบบบ้านได้อย่างที่ต้องการแล้วต่อไปคือการทำเรื่องขออนุญาติปลูกบ้าน
6.ต้องการสร้างบ้าน ก็ต้องหาช่างก่อสร้างบ้านที่ได้มาตรฐานมาสร้างบ้านให้เราเป็นขั้นตอนต่อมาค่ะ ควรเลือกบริษัทสร้างบ้านที่เชื่อถือได้ มีพนักงานที่มีความชำนาญ และตรวจสอบตามผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาของบริษัทสร้างบ้านนั้นๆ
เป็นยังไงบ้างคะ กับ 6 ทริคที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ส่วนใครที่กำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านอยู่ เราขอแนะนำ Householder ค่ะ เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตลอดค่ะ หวังว่าทั้งหมดที่กล่าวมานี้คงช่วยให้ตัดสินใจหรือวางแผนในการสร้างบ้านได้ง่ายขึ้นนะคะ

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ http://www.householder.co.th/

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ