หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 579523
3 หลักเบื้องต้นของบ้านสไตล์โมเดิร์น ให้บ้านสวย ทันสมัย อยู่เสมอ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
hanasangg

12/09/2018
12:06:36
171.6.87.93
ด้วยความที่ใครหลายคนอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง แบบบ้านโมเดิร์นจึงได้รับความนิยม เป็นตัวเลือกแรกๆของของคนรุ่นใหม่ ด้วยความสวยงาม ทันสมัยแล้ว ยังใช้งบประมาณในการสร้างไม่มาหนัก โดยหลักเบื้องต้นของบ้านสไตล์โมเดิร์น สามารถแบ่งออกเป็นปัจจัยได้จำนวน 3 ข้อหลักๆ ดังนี้

- มุ่งเน้นการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างยุคใหม่ เป็นปัจจัยที่สำคัญที่จะทำให้แบบบ้านโมเดิร์นดูทันสมัยอยู่เสมอ ยกตัวอย่างเช่น โครงเหล็ก กระจกใส อาจมีระบบเทคโนโลยีต่างๆเช้ามาเสริมความสะดวกสบายให้กับบ้าน

- ไม่ซับซ้อน แน่นอนแบบบ้านในสไตล์นี้จะแสดงออกถึงความเรียบง่าย มีรูปทรงจำพวกเรขาคณิตเป็นแกนหลัก ซึ่งรูปทรงแบบี้นอกจากสวยงาม ยังคล่องตัวต่อการปลูกสร้าง โดยเฉพาะระยะเวลาในการก่อสร้างที่ไวกว่าบ้านแบบอื่นๆ

- ตกแต่งภายในที่ดูโปร่ง โล่ง สบาย บ้านในแบบนี้จะมุ่งเน้นการตกแต่งภายในที่ดูกว้าง นอกจากเปิดรับแสงสว่างและลมธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง ยังทำให้การใช้สอยมุมห้องต่างๆภายในเป็นไปได้อย่างคล่องตัว มีความยืดหยุ่นแบบบ้าน Modern ได้รับอิทธิพลมาจากชาวตะวันตก และได้ถูกนำมาปรับใช้ให้บ้านและที่อยู่อาศัยเกิดความสวยงาม ที่สำคัญยังคงไว้ด้วยความโดดเด่นที่ดูแล้วเรียบง่าย ทันสมัย และสอดรับกับสภาพอากาศของไทยหรือเอเชียได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตามแบบบ้านโมเดิร์นไม่มีขีดจำกัดสำหรับชนิดของบ้าน ซึ่งสามารถตกแต่งได้ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น หรือแม้กระทั่งดีไซน์ในแบบผสมผสานกับสไตล์อื่นๆได้อย่างลงตัว

หากอยากได้บ้านโมเดิร์น เราขอแนะนำ Householder บริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่หรูหราได้ในราคาประหยัดให้คุณ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่างๆ ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน มีแบบบ้านโมเดิร์นให้คุณเลือกมากมายหลายแบบ ตามความชอบของคุณ บ้านโมเดิร์นจึงเป็นแบบบ้านที่เน้นการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมสมัยใหม่ มาใช้เป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง มีลักษณะเด่นคือ ความหรูหราในความเรียบง่าย เพื่อคงประสิทธิภาพในการใช้งานระยะยาว

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบบ้านโมเดิร์น เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/สวัสดีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ