หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 580545
Loop & Friends คอลเลคชั่นที่ให้คุณเลือกความลงตัวได้อย่างไม่สิ้นสุด

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
400

01/10/2018
11:11:50
125.25.128.94


Loop & Friends คอลเลคชั่นที่ให้คุณเลือกความลงตัวได้อย่างไม่สิ้นสุด
โดย วิลเลรอย แอนด์ บอค

บริษัท วิลเลรอย แอนด์ บอค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้าน Total Bathroom Solution ระดับโลก จากประเทศเยอรมนี ภายใต้แบรนด์ "Villeroy & Boch" ขอแนะนำ Loop & Friends คอลเลคชั่นที่ให้คุณได้สามารถเลือกอ่างล้างหน้าและอ่างอาบน้ำเพื่อตกแต่งห้องน้ำของคุณให้ลงตัวได้ตามใจปรารถนา

Loop & Friends มาพร้อมอ่างล้างหน้าที่มีให้เลือกได้มากถึง 4 รูปทรง ได้แก่ ทรงกลม ทรงวงรี ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายขนาด และสามารถติดตั้งได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรอ่างอาบน้ำที่ถูกออกแบบให้สามารถติดตั้งได้กับทุกพื้นที่ภายในห้องน้ำได้อย่างคุ้มค่าด้วยรูปทรงและขนาดที่มีความแตกต่างกันมากถึง 22 แบบ และยังคงได้รับความสบายอย่างเต็มที่ในทุกอิริยาบถของการใช้งานด้วยรูปทรงภายในที่ได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมในการรองรับสรีระของผู้ใช้งาน เพิ่มเติมความพิเศษด้วยความลึก 44 ซม. ช่วยลดปริมาณการใช้น้ำได้อย่างคุ้มค่า การันตีผลงานการออกแบบระดับโลกด้วย "Red Dot design Award"

สัมผัสความลงตัวที่สามารถเลือกได้อย่างไม่สิ้นสุด ของ Loop & Friends ได้ที่ โชว์รูม Villeroy & Boch หรือคลิก www.villeroy-boch.com และ โทร. 02206-3400


400
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ