หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 581455
บริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดี วันนี้เรามีทางออกให้คุณค่ะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

17/10/2018
15:06:19
171.6.187.128
สวัสดีค่าทุกท่าน ตามหัวข้อที่เราได้กล่าวไปนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องบ้านอย่างแน่นอน ใช่ค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับบริษัทสร้างบ้าน แต่ก่อนอื่นก่อนใดนั้นต้องขอเกริ่นเกี่ยวกับเรื่องบ้านสักนิดนะคะ
บ้านถือได้ว่าเป็นสถานที่ ๆ สำคัญที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะบ้านเปรียบเสมือนที่พักผ่อนหย่อนใจ เอาไว้ชาร์จพลังงานเพื่อให้มีแรงในวันถัดไป ไม่ว่าใครก็ล้วนแต่อยากที่จะมีบ้านที่ดี สวย แข็งแรง เป็นที่ ๆ อยู่แล้วรู้สึกสบายกายสบายใจและปลอดภัย แต่ยังมีปัญหาหนักอกหนักใจหลายเรื่องอย่างเช่นจะสร้างแบบไหน ใช้วัสดุอะไร หรือต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ บริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดี วันนี้เรามีบริษัทรับสร้างบ้านที่การันตีเลยว่าคุณภาพจริง ๆ ค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปรู้จักพร้อมกันเลย

เฮ้าส์โฮลเดอร์ เป็นบริษัทรับสร้างบ้านที่เต็มไปด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ให้ความสำคัญในการจัดหาทีมงานมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่าง ๆ เพื่อคอยดูแลทุกรายละเอียด ทุกตารางนิ้ว ทุกทิศทาง ซึ่งล้วนมีความหมายในการสร้างและตกแต่งตลอดจนคัดสรรเฉพาะวัสดุอุปกรณ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ เพื่อคงประสิทธิภาพการใช้งานระยะยาว นอกจากนี้ยังให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการผลิต จนถึงการรับประกันหลังการขายที่พร้อมดูแลคุณตลอดไป ทั้งหมดนี้จึงเป็นเสมือนสิ่งสะท้อนความตั้งใจของบริษัทฯ ในอันที่จะสร้างงานที่ได้คุณภาพมาตรฐานนอกจากนี้เฮ้าส์โฮลเดอร์ยังเลือกใช้วัสดุคุณภาพอย่างมากเนื่องจากงบประมาณการก่อสร้างที่แตกต่าง จึงมีวัสดุให้เลือกสำหรับบ้านขนาดใหญ่ 3 ระดับความต้องการ ได้แก่ ระดับ M-TYPE สำหรับผู้ที่ต้องการบ้านราคาประหยัด , ระดับ E-TYPE สำหรับวัสดุราคาปานกลาง และระดับ S-TYPE สำหรับผู้ที่ต้องการวัสดุหรูหราซึ่งบริษัทฯจัดหาสินค้าคุณภาพเกรดเอทั้งหมดเพื่อตอบสนองในทุกระดับความต้องการ โดยเลือกใช้วัสดุของเครือซีเมนต์ไทยเป็นส่วนใหญ่

และสำหรับใครที่กำลังคิดว่าจะสร้างบ้านบริษัทไหนดี ที่สามารถมาเป็นตัวช่วยสานฝันให้กับบ้านของคุณ มั่นใจได้เลยค่ะว่าเฮ้าส์โฮลเดอร์ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.householder.co.th/มาตราฐานการออกแบบ/
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ