หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 582034
เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (MAISON BERGER PARIS) ร่วมนำเสนอคอลเลคชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

26/10/2018
18:54:42
184.22.249.32


เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (MAISON BERGER PARIS) ร่วมนำเสนอคอลเลคชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2018 ฉลองครบรอบ 120 ปี พร้อมวาระเปลี่ยนชื่อแบรนด์

แบรนด์ Lampe Berger Paris (ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส) ต้นตำรับตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1 ศตวรรษ ได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Maison Berger Paris (เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส) โดยจะยังคงสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงภายในบ้าน ที่ได้รับการยอมรับในฐานะตะเกียงน้ำหอมที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ มาพร้อมดีไซน์สวยงามระดับมาสเตอร์พีซ และน้ำหอมที่สร้างสรรค์จาก Master Perfumer ชาวฝรั่งเศส เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 120 ปี พร้อมเปลี่ยนชื่อแบรนด์ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ได้แก่

ชุดตะเกียงน้ำหอมสำหรับบ้านคอลเลคชั่น COFFRET LEGEND โดดเด่นด้วยขวดตะเกียงแก้วโปร่งแสงสีชมพูอะเมธิส ที่ถูกรังสรรค์ให้มีรูปทรงและเหลี่ยมมุมเหมือนหินอัญมณีล้ำค่า ดูหรูหรามีระดับ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับฝาครอบโปร่งสีเงินเงางาม มาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่นพิเศษ ELEGANT PARISIENNE ขนาด 180 มิลลิลิตร ที่มีความหอมหวานของดอกไม้ในแบบ FLORAL FRESHNESS ให้ความรู้สึกหอมหวานและอบอุ่นไปพร้อมกัน เสมือนอารมณ์ความสุขของหญิงสาวผู้กำลังมีความรัก ความสูงตะเกียง 16 เซนติเมตร ปริมาตรบรรจุ 372 มิลลิลิตร ราคา 2,870 บาท ภายในงานลด 30%

เทียนหอม SCENTED CANDLE ตัวเทียนหอมถูกบรรจุในแก้วสีชมพูอะเมธิสดูสวยหวาน เนื้อเทียนทำจากไขมันพืช 100 % ไส้เทียนผลิตจากคอตต้อนออแกนิค เป็นเทียนที่มีความบริสุทธิ์ สะอาด และปลอดภัยต่อสุขภาพ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับกลิ่นหอมจะเป็นกลิ่น ELEGANT PARISIENNE ที่มีโครงสร้างน้ำหอมแบบเดียวกับน้ำหอมสำหรับบ้านชนิดเติมตะเกียงน้ำหอม ปริมาตร 210 กรัม ใช้งานได้นาน 35 ชั่วโมง ราคา 2,070 บาท ที่มาพร้อมกลิ่นน้ำหอม Elegant Parisienne ภายในงานลด 20 %

น้ำหอม ELEGANT PARISIENNE คิดค้นขึ้นในโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะ นอกจากมีบรรจุในชุดตะเกียงน้ำหอมคอฟเฟร็ท เลเจนด์แล้ว ยังมีจำหน่ายแยกในขนาด 500 มิลลิตร ราคา 1,170 บาท โดยมีองค์ประกอบน้ำหอม ได้แก่ กระตุ้นความสดชื่นด้วยความหอมจากผลไม้อย่างพีช และราสเบอร์รี่ สร้างความหอมหวานด้วยดอกไม้นานาพรรณ ทั้งใบโคลฟ ดอกกุหลาบ ดอกการ์ดีเนีย และดอกไวโอเล็ต ปิดท้ายด้วยความหอมอบอุ่นของ พิมเสน ไม้สนซีดาร์ ไม้จันทน์หอม วานิลลา ไวท์มัสค์ และโอ๊คมอส ภายในงานลด 20 %

บรรจุภัณฑ์ของทั้งสองผลิตภัณฑ์ก็ได้รับการออกแบบลวดลายกราฟฟิคจากศิลปินชื่อดังของฝรั่งเศสอย่าง โดโรธี เรโนลด์ (DOROTHEA RENAULT) ที่เคยร่วมงานวาดภาพประกอบกับหลากหลายแบรนด์ดังมาแล้ว อาทิ CHANEL L?OREAL BOUCHARA เป็นต้น โดยลวดลายที่ออกแบบให้ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส อยู่ภายใต้ธีม PARIS ที่สะท้อนความหรูหรามีระดับของไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใครของชาวฝรั่งเศส

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (MAISON BERGER PARIS) คอลเลคชั่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น มีจำหน่ายเฉพาะในงาน บ้านและสวนแฟร์ 2018 ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม ? 4 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น พิเศษ ทั้งชุด (ชุดตะเกียงน้ำหอม COFFRET LEGEND, น้ำหอม ELEGANT PARISIENNE, เทียนหอม SCENTED CANDLE) ปกติราคา 6,110 บาท เหลือเพียง 4,500 บาท ณ บูธ R77-78, R111-112 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ