หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 582287
สร้างบ้านตามแบบ ถูกอกถูกใจได้บ้านในฝัน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
dadavan

29/10/2018
15:28:58
171.6.171.126
เคยหรือไม่ที่จ้างผู้รับเหมามาสร้างบ้านแล้วไม่ถูกใจ หรือแม้กระทั่งถูกเทกลางทาง ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่แสนเจ็บปวดของเหล่าคนต้องการมีบ้านสวย ๆ วันนี้เรามีบริษัท
รับสร้างบ้านมาแนะนำค่ะ บริษัทนั้นก็คือบริษัทเฮ้าส์โฮสเดอร์ซึ่งเป็นรับสร้างบ้านนนทบุรีค่ะ
ด้วยความมุ่งมั่นและประสบการณ์กว่า 10 ปีที่บริษัทเฮ้าส์โฮสเดอร์ จำกัด คร่ำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้าง ออกแบบบ้าน และให้คำปรึกษาเรื่องบ้านอย่างมืออาชีพ การทำงานของเราได้ตอกย้ำความจริงข้อหนึ่งที่เราเรียนรู้ตลอดมาว่าบริษัทสร้างบ้าน ที่ดีมิใช่บริษัทที่มุ่งหวังเพียงกำไรในธุรกิจเพียงอย่างเดียวหากแต่ต้องมีจิตสำนึก และจรรยาบรรณในการสร้างบ้านที่แข็งแรงและปลอดภัยให้แก่ลูกค้า บนปรัชญาพื้นฐานของความเหมาะสม กับความพอดี ดังที่เรายึดมั่นตลอดมา
บริษัทฯ ให้ความสำคัญในการจัดหาทีมงานมืออาชีพ และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่าง ๆ เพื่อคอยดูแลทุกรายละเอียด ทุกตารางนิ้ว ทุกทิศทาง ซึ่งล้วนมีความหมายในการสร้างและตกแต่งตลอดจนคัดสรรเฉพาะวัสดุอุปกรณ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ เพื่อคงประสิทธิภาพการใช้งานระยะยาว นอกจากนี้ยังให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการผลิต จนถึงการรับประกันหลังการขายที่พร้อมดูแลคุณตลอดไป ทั้งหมดนี้จึงเป็นเสมือนสิ่งสะท้อนความตั้งใจของบริษัทฯ ในอันที่จะสร้างงานที่ได้คุณภาพมาตรฐาน เพื่อให้สมกับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มอบให้เรากว่า 10 ปีที่ผ่านมา
มั่นใจได้เลยว่าเฮ้าส์โฮสเดอร์จะสามารถดูแลบ้านของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และคุณก็จะได้บ้านในฝันที่ราคาจับต้องได้ไม่แรง คุณพร้อมให้เฮ้าส์โฮลเดอร์สร้างครอบครัวที่อบอุ่นให้คุณและคนในครอบครัวหรือยังคะ
หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.householder.co.th/

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ