หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 596353
เพื่อคุณแม่คนพิเศษ...ลูกชายเลือก เมซอง แบร์เช่ ปารีส ความหอมสำหรับบ้าน เป็นของขวัญแทนความรักจากใจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
girlinbangkok

10/08/2019
20:22:30
182.232.178.162


เพื่อคุณแม่คนพิเศษ...ลูกชายเลือก เมซอง แบร์เช่ ปารีส ความหอมสำหรับบ้าน เป็นของขวัญแทนความรักจากใจ

เป็นเวลากว่า 120 ปี ที่ตะเกียงน้ำหอมและเครื่องหอมสำหรับบ้านชั้นสูงระดับโลก แบรนด์ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) มีชื่อเสียงมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ทั้งในแง่การสร้างความหอม ฟอกอากาศภายในบ้านและอาคารให้บริสุทธิ์ และเป็นของประดับตกแต่งบ้านที่มากด้วยประโยชน์ใช้สอยและมีดีไซน์ที่ดึงดูด พร้อมเติมสัมผัสอันสง่างามร่วมสมัยให้แก่บ้านทุกหลัง

เมื่อมากด้วยคุณสมบัติและมีคุณค่าระดับนี้ หากเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษก็ยิ่งเลอค่า และเป็นสัญลักษณ์แทนความรักความห่วงใยที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ ในวันแม่ปีนี้ลูกชายหนุ่มหล่อเซเลบริตี้ของ 4 ครอบครัว จึงขอเลือกสรรชุดตะเกียงน้ำหอมให้คุณแม่ โดยเลือกรูปแบบดีไซน์ตะเกียงสุดพิเศษและกลิ่นน้ำหอมที่คุณแม่ชื่นชอบ ทุกคนรู้ใจคุณแม่และเลือกได้สะท้อนบุคลิกและสไตล์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง

คุณจิรัฎฐ์ และคุณศุภฤกษ์ บุญสูง พี่น้องสองหนุ่มสุดหล่อลูกชายของ คุณฤาชุตา บุญสูง ร่วมกันกล่าวอย่างมีความสุขว่า ?ปกติคุณแม่จะชอบพวกเครื่องหอมสำหรับบ้านอยู่แล้ว วันนี้พวกเราเลือกตะเกียงจากสีและสไตล์ที่คุณแม่ชอบ ซึ่งจะออกแนววินเทจนิดหน่อย ส่วนกลิ่นของน้ำหอมนั้นเลือกกลิ่น โลลิต้า เลมพิคก้า ซึ่งจะหอมกลิ่นของดอกไม้อย่างมะลิ และไอริส ผสมผสานกับเลม่อน เชอรี่ แอพริคอท คล้ายแนวของกลิ่นที่คุณแม่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว และยังเป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกด้วย?

ด้าน คุณป้อมปราบ บุรีรักษ์ หนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีลูกชายของ คุณชลินทร์ทิพย์ บุรีรักษ์ เผยว่าปกติทุกปีก็จะมีของขวัญพิเศษให้คุณแม่ในโอกาสวันแม่จะแสดงความรักกับแม่เป็นประจำอยู่แล้ว แต่ปีนี้เป็นครั้งแรกที่มอบตะเกียงน้ำหอมสำหรับบ้านเป็นของขวัญวันแม่ รวมทั้งได้จัดกล่องของขวัญด้วยตัวเอง โดยเลือกตะเกียงน้ำหอมที่มีลูกเล่นในการไล่เฉดสี ดูสวยสะดุดตา และน้ำหอมกลิ่น Beneath the Christmas เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความสดชื่น น่าจะช่วยให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

ส่วนคุณลภัส และคุณลภณ อัตถศาสตร์ สองหนุ่มพี่น้องมาดเท่ลูกชายของ คุณสุทธินี อัตถศาสตร์ กล่าวว่า การที่เรามีของขวัญพิเศษมอบให้คุณแม่เป็นการสร้างความประทับใจให้ท่าน และการเลือกน้ำหอมสำหรับบ้านเป็นของขวัญก็เป็นการเติมเต็มบรรยากาศความสุขที่ทำให้บ้านของเราสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยทั้งคู่ได้ร่วมเลือกน้ำหอมกลิ่น Cotton Dream เพราะเป็นกลิ่นแนวหอมสะอาด คล้ายกลิ่นหอมของเสื้อผ้าที่คุณแม่คอยดูแลทำความสะอาดให้ พอได้กลิ่นก็ชวนให้ระลึกถึงความรักความเอาใจใส่ที่คุณแม่มีให้เสมอมา ส่วนตะเกียงน้ำหอมได้เลือกสีโทนฟ้า-น้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำวันแม่

คุณคริษฐ์ อึง ลูกชายมาดสุขุม ของคุณนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง เผยว่า ?สิ่งที่จะมอบให้คุณแม่ในโอกาสวันแม่เป็นประจำทุกปีส่วนใหญ่จะเป็นการ์ดอวยพร แต่ปีนี้มีความพิเศษคือได้มาเลือกกลิ่นน้ำหอมสำหรับบ้านให้คุณแม่ ก็รู้สึกสนุกและลุ้นว่ากลิ่นที่เราเลือกจะถูกใจคุณแม่หรือไม่ พอได้เห็นว่าคุณแม่ชอบกลิ่นหอมที่เราเลือกก็ดีใจ โดยได้เลือกกลิ่น Delicate Osmanthus เพราะสะดุดตรงชื่อที่ดูน่าสนใจ และยิ่งรู้ว่ามีส่วนผสมหลักจากดอกหอมหมื่นลี้ ก็ทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก เพราะคุณแม่ชอบดื่มชากลิ่นดอกหอมหมื่นลี้อยู่แล้ว?

คุณฤาชุตา บุญสูง กล่าวในฐานะตัวแทนคุณแม่ทุกท่านว่า ?ปกติแล้วทุกคนที่มีลูกชาย ก็จะได้รับการแสดงความรักจากลูกในรูปแบบต่าง ๆ กัน อาจจะไม่ค่อยหวานหรือซึ้งมาก แต่การแสดงออกถึงความพิถีพิถันในการเลือกชุดตะเกียงน้ำหอมให้ในปีนี้ ทำให้รู้สึกมีความสุข รวมทั้งประทับใจในความตั้งใจของลูก ๆ และยินดีที่ได้รับ เมซอง แบร์เช่ ปารีส เป็นของขวัญแทนใจจากลูกชายในวันแม่ปีนี้ เพราะเป็นของขวัญที่เราสามารถไปใช้ประโยชน์ได้จริง และมีดีไซน์ที่สวยงาม?

เลือกสรรชุดตะเกียงน้ำหอม เมซอง แบร์เช่ ปารีส พิเศษพร้อมกล่องของขวัญสุดหรูได้ที่ ร้านเมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส สาขาสยามพารากอน ชั้น 1 เมกาบางนา ชั้น 1 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 5 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา ชั้น 1 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780 หรือ 02 672 0498 ต่อ 113

www.maisonbergerthailand.com
Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/
Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand/
@line https://page.line.me/maisonbergerthai

ซาหวักลีจ้า
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น