หมวด บ้านเรือน » กระทู้ที่ 596426
อยากสร้างบ้านบนที่ดินเปล่าของคุณ สร้างกับเรา เฮ้าส์โฮลเดอร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
jumponsrijan

14/08/2019
12:33:49
180.183.15.144
ใครที่มีที่ดิน ผืนงาม ไม่ว่าจะได้มาจากการรับมรดกหรือซื้อที่ดินเอาไว้ มีทำเลที่ตั้งเหมาะสมแก่การ สร้างบ้านบนที่ดินเปล่า คงเป็นความฝันของใครหลายคนเพราะบ้านเป็นสิ่งปลูกสร้างที่มีความคงทนถาวร และต้องใช้เป็นที่พักอาศัยไปอีกเป็นระยะเวลานาน ดังนั้นก่อนการก่อสร้างจึงควรหาสไตล์บ้านที่ชอบ ขนาดบ้านที่ต้องการ ความโดดเด่นรวมถึงองค์ประกอบต่างๆ ที่เหมาะสม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

ที่ดินว่าสำคัญแล้ว การเลือกผู้รับเหมาหรือบริษัทที่จะมาสร้างบ้านให้เรานั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน เรามีคำแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังวางแผนปลูกสร้างบ้านมาฝากกันคะ

บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ช่วยสร้างบ้านตามแบบที่คุณต้องการ ด้วยความมุ่งมั่น รับออกแบบสร้างบ้าน และให้คำปรึกษาเรื่องการสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ การให้บริการรับสร้างบ้านที่แข็งแรง และปลอดภัยให้แก่ลูกค้าบนพื้นฐานของความเหมาะสม และความพึงพอใจของลูกค้าให้มากที่สุด

รับออกแบบบ้านตามที่คุณต้องการ พร้อมทางเรายังมีแบบบ้านมาตรฐานที่ได้มีการออกแบบโดยคำนึงถึงรูปแบบและประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัว เป็นแบบบ้านที่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ส่วนงานเขียนแบบ และออกแบบโครงสร้างเรามีทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งการออกแบบและก่อสร้างงานระบบต่าง ๆ

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับงาน สร้างบ้านบนที่ดินเปล่า เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/หลักเกณฑ์รับสร้างบ้าน/ที่ดินและสถานที่
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น