หมวด การเมือง » กระทู้ที่ 554501
?ชลรัศมี? โพสต์เฟซบุ๊คปัดบินไปฮาวาย เตือนคนแชร์อย่ามโน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tontago

04/10/2016
22:52:38
171.7.95.229


หลังจากปล่อยให้ใครต่อใครพากันวิพากษ์วิจารณ์กรณีผู้ร่วมคณะทัวร์ของ ?บิ๊กป้อม-พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ? รองนายกฯและรมว.กลาโหม เช่าเหมาลำการบินไทยบินไปร่วมประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียน-สหรัฐที่เกาะฮาวาย และกล่าวหาว่าในคณะที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ มีผู้ประกาศข่าวสาวและพิธีกรชื่อดังเดินทางไปด้วยนั้น

ล่าสุดเฟซบุ๊ค Tippy Leeds ที่เป็นที่รับรู้กันดีว่า เป็นของนางสาวชลรัศมี งาทวีสุข ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรคนดัง ได้โพสต์ข้อความกรณีที่ถูกพาดพิงถึงในครั้งนี้ว่า

?อย่างฮา เมื่อวันศุกร์อยู่กรุงเทพ อ่านข่าวตัวเป็นๆอยู่หน้าจอช่อง 5 แต่มีคนไปมโนว่าทิพย์ไปต่างประเทศ แสดงว่ารายการข่าวที่ทำสดจันทร์-ศุกร์ยังไม่ดังพอ?

พร้อมกันนี้ได้โพสต์รูปในขณะจัดรายการข่าวเช้านี้ประเทศไทยคู่กับพิธีกรชายโดยมีแฟนรายการและกลุ่มเพื่อนในเฟซบุ๊คของน.ส.ชลรัศมีร่วมแสดงความเห็นอย่างออกรสชาตถึงเรื่องที่ถูกนำไปโจมตี

นางสาวชลรัศมียังแชร์เฟซบุ๊คของเพื่อนร่วมงานอีกคนคือ Kongsri Hermione Mueanfun ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊คตอบข้อสงสัยของสื่อโซเชียลทั้งหลายว่า ทีมข่าว ททบ.5 ที่ร่วมคณะไปทำข่าวภารกิจการประชุม รมต.กลาโหมอาเซียน-สหรัฐ คือใครกัน โดยระบุว่า ทีมข่าว ททบ.5 ที่ร่วมเดินทางร่วมคณะไปนั้นประกอบด้วยนางเหมือนฝัน คงศรี บก.ข่าวทหาร และนายจักรพงษ์ แพงคำแสง ช่างภาพเพียง 2 คนเท่านั้น

ในเฟซบุ๊คเตือนผู้ที่นำประเด็นนี้ไปแชร์ว่าอย่ามโนกันเลยเถิด เพราะพูดไม่จริงกล่าวหาผู้อื่นสนุกปาก หมิ่นประมาทมีความผิดทางอาญาอีกด้วย

ที่มา : www.matichon.co.th/news/309113
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ