หมวด การเมือง » กระทู้ที่ 554503
ชลรัศมี โพสต์ปัดบินฮาวาย เตือนอย่ามโน บก.ข่าวช่อง 5 เผยร่วมทำข่าวบิ๊กป้อม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tontago

04/10/2016
23:22:31
171.7.95.229


จากกรณีมีการเผยแพร่ค่าใช้จ่ายของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ เดินทางไปประชุม รมว.กลาโหมอาเซียน-รมว.กลาโหมสหรัฐอเมริกา อย่างไม่เป็นทางการ (ASEAN-US Defense Informal Meeting) ระหว่างวันที่ 29 กันยายน-1 ตุลาคม 2559 ณ มลรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา รวมทั้งสิ้นเป็นเงินกว่า 20.9 ล้านบาท ก่อนโฆษกกระทรวงกลาโหมจะออกมาชี้แจงถึงความจำเป็นในการเช่าเหมาลำ มีจำนวนผู้เดินทางร่วมคณะ 38 คน และไม่สามารถเปิดเผยรายชื่อ ต่อมา พล.อ.ประวิตร ออกมาระบุว่า การเดินทางครั้งนี้มีผู้สื่อข่าวร่วมคณะเดินทางไปด้วยนั้น

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากตกเป็นประเด็นมี วิพากษวิจารณ์ ตั้งคำถามเกี่ยวกับบุคคลร่วมคณะ ทั้งนี้ในโลกออนไลน์มีการโพสต์ข้อความ และรูปภาพ พิธีกรหญิงรายการทีวี โดยระบุว่าร่วมเดินทางไปกับคณะด้วย

ต่อมานางสาวชลรัศมี งาทวีสุข พิธีกรข่าวช่อง 5 โพสต์เฟชบุ๊กข้อความว่า ?อย่างฮาาาาา ??เมื่อวันศุกร์อยู่กรุงเทพ อ่านข่าวตัวเป็นๆอยู่หน้าจอช่อง5 แต่มีคนมโน! ว่าทิพย์ไปต่างประเทศ แสดงว่ารายการข่าว ที่ทำสดจันทร์-ศุกร์ ยังไม่ดังพอ ??ฝากติดตามชมรายการด้วยนะคะ #เช้านี้ประเทศไทย 7.00-8.00 ช่อง5 ค่ะ???????????

ที่มา : www.matichon.co.th/news/309110
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ