หมวด การเมือง » กระทู้ที่ 554601
?ภัคพล? ปัดบินฮาวายร่วม ?บิ๊กป้อม? อ้างถูกเชิญเหตุเป็นกุนซือบีโอไอถกประมง-การบิน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
tontago

07/10/2016
12:31:52
49.230.17.149


นายภัคพล งามลักษณ์ ประธานคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด เผยประธานคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ ถูกเชิญร่วมคณะ ?ประวิตร? ไปประชุมกลาโหมอาเซียน-สหรัฐฯ จริง ในฐานะที่ปรึกษาบีโอไอ ถกแก้ปัญหาประมงและสิทธิการบิน รู้เรื่องกฎหมาย-ค้ามนุษย์ แต่ไม่ได้ไป

วันนี้ (6 ต.ค.) มีรายงานว่า นายภัคพล งามลักษณ์ ประธานคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ในฐานะอนุกรรมการที่ปรึกษาฝ่ายความมั่นคง คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) และที่ปรึกษาคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ที่ได้รับเชิญให้ร่วมเดินทางไปกับคณะของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม โดยเช่าเหมาลำสายการบินไทยไปร่วมประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียน-สหรัฐฯ ที่มลรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา เนื่องจากเป็นปรึกษาคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เพื่อไปร่วมคุยในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับการประมงและสิทธิการบิน และมีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายต่างประเทศ และมีความรู้เกี่ยวกับปัญหาค้ามนุษย์ เนื่องจากได้ทำงานในตำแหน่งที่ปรึกษาสถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย

ทั้งนี้ นายภัคพลไม่ได้ร่วมเดินทางไปกับคณะดังกล่าวเพราะต้องลางานบริษัทที่ทำงานอยู่ อีกทั้งนายภัคพลยังติดภารกิจสำคัญในช่วงเวลาดังกล่าวจึงปฏิเสธเดินทางไปกับคณะ

ที่มา : http://www.manager.co.th/Politics/ViewNews.aspx?NewsID=9590000100622
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ