หมวด การเมือง » กระทู้ที่ 585426
ธนาธร : ถึงเลือกตั้งหนนี้มีโอกาสโกงกันมากที่สุดในประวัติการณ์ แต่ผมจะเล่นเกมนี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
jjpan

15/12/2018
11:54:52
171.99.91.35


ธนาธร เผย เลือกตั้งหนนี้มีโอกาสโกงกันมากที่สุดในประวัติการณ์ แต่ยันจะลงเล่นเกมนี้สู้กับ คสช. ฟุ้ง พรรคอนาคตใหม่ มีโอกาสกวาด 75 ส.ส.

ธนาธร ? เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว.) นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เผยถึงการปลดล็อกตามคำสั่งคสช.ที่ 22/2561 ว่า ต้องมีได้ความเปรียบ เสียเปรียบแน่นอน เพราะกติกาการเลือกตั้ง กรรมการการเลือกตั้ง โน้มเอียงไปกับฝ่ายที่ถืออำนาจ

แต่เราพร้อมสู้กับ คสช. ที่เป็นทั้งกรรมการ ผู้เขียนกฏ และเป็นผู้เล่น ต่อให้ กกต. ยืนยันเรื่องบัตรเลือกตั้งที่ไม่มีชื่อ ไม่มีโลโก้ เราก็จะเล่นเกมนี้ แม้จะการแก้ปัญหาเรื่องบัตรเลือกตั้งจะมีความจำเป็น เพราะก่อให้เกิดความเข้าใจผิดกับประชาชน และเอื้อให้เกิดการทุจริตในการเลือกตั้งได้ง่าย ดังนั้น เชื่อว่า กกต. จะมีวิจารณญาณดีพอ ยืนอยู่เคียงข้างประชาชน

?วันนี้ประชาชนต้องรับทราบว่า การเลือกตั้งคราวนี้ มีโอกาสที่โกงกันมากที่สุดในประวัติการณ์ เพราะมีการโกงตั้งแต่สิทธิเสรีภาพประชาชน ใช้อำนาจงบประมาณรัฐ ไปสนับสนุนพรรคหนึ่ง การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นครั้งประวัติศาสตร์ เราปล่อยให้ประชาชนแพ้ไม่ได้ ถ้าฝ่ายคสช.ชนะ ประเทศจะต้องอยู่กับระบอบ คสช. ไปอย่างน้อย 4 -20 ปี?

นายธนาธร เผยต่อกรณีเรื่องโพลผลคะแนนการเลือกตั้ง ว่า ที่ผ่านมาพรรคทำโพลตัวเองมาตลอด และตรงกับที่สำนักอื่นสำรวจ ถ้ามีการเลือกตั้งวันนี้เรามีความนิยมอยู่ที่ 10-15 % ซึ่งคิดเป็น 50-75 ที่นั่ง แต่อย่างไรก็ตาม ยังเหลืออีก 70 วัน อะไรยังเกิดขึ้นได้ พรรคจะใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ที่สุด

เครดิต https://www.khaosod.co.th/politics/news_1950282
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น