หมวด การเมือง » กระทู้ที่ 597829
คิง เพาเวอร์ ยันช่วยเหลือ ครอบครัว นุสรา ตามก.ม.แล้ว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
gal567

25/09/2019
15:35:39
125.24.146.62
"คิง เพาเวอร์" โต้แย้งข้อเรียกร้องของครอบครัว "จุ๋ม นุสรา" ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ยันได้จ่ายเงินช่วยเหลือตามที่กฎหมายกำหนดแล้ว

จากกรณีครอบครัวของ น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ตกที่ประเทศอังกฤษ ยื่นฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายจากครอบครัวศรีวัฒนประภาเป็นเงิน 300 ล้านบาท โดยระบุว่าเป็นการเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ และที่ผ่านมายังไม่ได้รับความช่วยเหลือ

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 24 ก.ย. ผู้แทนของบริษัท คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี จำกัด โต้แย้งข้อเรียกร้องจำนวน 300 ล้านบาท ของครอบครัวอดีตพนักงานที่เสียชีวิต จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม เมื่อปีที่แล้ว ที่ได้ ยื่นฟ้องต่อบริษัท คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ ฟรี จำกัดและกองมรดกของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา

?ทาง คิง เพาเวอร์ ได้จ่ายเงินช่วยเหลือตามที่กฎหมายกำหนด และเสนอให้ความช่วยเหลือทางกฎหมาย ที่จำเป็นแก่ครอบครัวของคุณนุสรา สุขหน้าไม้ รวมถึงความช่วยเหลือในการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน จากบริษัทประกันภัย อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของคุณนุสรา สุขหน้าไม้ ได้ยอมรับเงินสวัสดิการ และเงินช่วยเหลือ ตามกฎหมายเท่านั้น โดยปฏิเสธที่จะรับความช่วยเหลือทางกฎหมายอื่นที่บริษัทได้เสนอไป และในเดือนธันวาคม ปี 2561 ทาง คิง เพาเวอร์ ยังได้เสนอความช่วยเหลือทางการเงิน เพื่อช่วยเหลือทางมนุษยธรรมให้แก่ครอบครัว ของคุณนุสรา สุขหน้าไม้ แต่ทางครอบครัวได้ปฏิเสธความช่วยเหลือดังกล่าว รวมถึง ยังปฏิเสธข้อเสนอของ บริษัทประกันภัย สำหรับการจ่ายเงินจ่ายล่วงหน้าค่าสินไหมทดแทน จำนวน 25,000 เหรียญสหรัฐ และยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าสินไหมทดแทนกับบริษัทประกันภัยได้ในระยะเวลา 10 เดือนที่ผ่านมา?... อ่านต่อที่ : https://www.dailynews.co.th/regional/733173

****
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น