หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 558167
เครื่องจักรท่าเรือของ SANY ช่วยแก้ปัญหาพิธีการศุลกากรในมัลดีฟส์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

20/02/2017
12:22:05
223.27.216.162


พิธีการศุลกากรอันไร้ประสิทธิภาพ ณ ท่าเรือมาเลของมัลดีฟส์ ได้ส่งผลให้ราคาสินค้าพุ่งสูงขึ้นและกลายเป็นปัญหาที่หลอกหลอนประเทศนี้มาตลอด จนกระทั่งเครื่องจักรสำหรับใช้งานในท่าเรือของ SANY เดินทางมาถึง นายอับดุลลา ยามีน ประธานาธิบดีมัลดีฟส์ ได้ประกาศข่าวดีกับประชาชนว่า "ขณะนี้ ไม่มีเหตุผลที่จะไม่ลดราคาสินค้า"

http://photos.prnasia.com/prnh/20170216/0861701214
คำบรรยาภาพ: เครื่องจักรยกตู้คอนเทนเนอร์ของ SANY กำลังยกตู้คอนเทนเนอร์ที่ท่าเรือมาเลในมัลดีฟส์

ประธานาธิบดีมัลดีฟส์ไม่ได้กล่าวลอยๆ โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว รัฐบาลมัลดีฟส์ได้จัดซื้อเครื่องจักรสำหรับใช้งานในท่าเรือรวม 12 ชุด ซึ่งรวมถึงเครื่องจักรยกตู้คอนเทนเนอร์ รถยกตู้คอนเทนเนอร์ และรถโฟล์คลิฟท์ จากบริษัท SANY India ซึ่งเป็นบริษัทลูกในอินเดียของ SANY

ขณะนี้ ประสิทธิภาพในการยกตู้คอนเทนเนอร์เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเรือขนส่งสินค้าแต่ละลำใช้เวลาจอดรอเพียงแค่ 3 วัน ก่อนที่ตู้คอนเทนเนอร์จะถูกยกลงมาภายใน 18 ชั่วโมง ในแต่ละวันจึงสามารถเคลียร์ตู้คอนเทนเนอร์ได้เพิ่มขึ้นเป็น 250 ตู้ หรือมากกว่าแต่ก่อนถึงสองเท่า ด้วยเหตุนี้ ค่าธรรมเนียมในการผ่านพิธีการศุลกากรที่อยู่ในระดับสูงมาโดยตลอดจึงมีแนวโน้มว่าจะปรับตัวลงมาอยู่ในระดับที่รับได้มากขึ้น

Deepark Garg ซีอีโอของ SANY India กล่าวว่า ?มัลดีฟส์เป็นตลาดเกิดใหม่ที่ SANY จะรุกขยายธุรกิจต่อไปในเร็วๆนี้? ปัจจุบัน เครื่องจักรของ SANY กว่า 50 เครื่องถูกนำไปใช้ในการก่อสร้างสนามบิน ถนน สะพาน และท่าเรือหลายแห่งในมัลดีฟส์ โดยได้รับการสนับสนุนจากเครือข่ายการขายและการบริการของ SANY ที่วางรากฐานอย่างมั่นคงในประเทศนี้

เกี่ยวกับ SANY

SANY Group (SANY) คือผู้ผลิตเครื่องจักรกลหนักชั้นนำของโลก ซึ่งมีโรงงานตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี บราซิล และอินเดีย และมีธุรกิจในกว่า 150 ประเทศและดินแดนทั่วโลก SANY ได้รับการยอมรับในฐานะบริษัทที่มีนวัตกรรมทันสมัยและประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ขณะที่เครื่องจักรงานคอนกรีตของบริษัทก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นที่หนึ่งของโลก

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sanyglobal.com และติดตามความเคลื่อนไหวของ SANY Group ได้ทางเฟซบุ๊กและยูทูบ

ติดต่อ:
Rebecca Zhou
โทร. (+86) 010-60737480
อีเมล: zhouyy5@sanygroup.cn

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ