หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 558253
?สตาร์เวลล์? ชี้!สินค้าแกร่งดึงผู้บริโภค

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
BIGPOTTER

20/02/2017
15:49:14
171.98.34.14


?สตาร์เวลล์? ชี้!สินค้าแกร่งดึงผู้บริโภค
ปลื้ม!ยอดเสริมอาหารโตทะลุเป้า

?สตาร์เวลล์? เติบโตแรง! ยอดขายเสริมอาหารเดือนแรกผ่านเป้าฉลุย ชูกลยุทธ์เจาะตลาดคนรักสุขภาพ ชี้สินค้าคุณภาพดี มีมาตรฐาน ช่วยดึงดูดผู้บริโภคจนเกิดความเชื่อมั่น คาดสิ้นปีเติบโตอีก 15-20%
ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด และกลุ่มบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ ได้เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดเสริมอาหารมีมูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านบาท มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องปีละ 7% เนื่องจากผู้บริโภคให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพและความงามเพิ่มมากขึ้นทั้งในกลุ่มวัยรุ่นและผู้สูงอายุ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายที่สะดวก ทำให้มีผู้ประกอบการเข้ามาทำตลาดจำนวนมากทั้งรายเล็กและรายใหญ่

บริษัทมีนโยบายต้องการขยายฐานธุรกิจทางด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพ, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งเป็นที่มาของการก่อตั้งบริษัท สตาร์เวลล์ซัมมิท (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามในชื่อแบรนด์ ?สตาร์เวลล์? โดยมุ่งมั่นพัฒนาจนกระทั่งมีสินค้าที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในกลุ่มผู้บริโภคและมาแรงในยุคนี้ สอดรับกระแสคนรักสุขภาพทั้งคนเมืองและต่างจังหวัด สะท้อนจากอัตราการเติบโตของธุรกิจแบบก้าวกระโดดอย่างชัดเจน

สำหรับ ?สตาร์เวลล์ซัมมิท? เฉพาะยอดขายในเดือนมกราคมที่ผ่านมา สามารถสร้างสถิติรายได้เกินเป้าหมายที่วางไว้ มีอัตราเติบโตถึง 235% ถือว่าเติบโตได้อย่างน่าพอใจ และคาดว่า สิ้นปีนี้ภาพรวมจะเติบโตขึ้นอีก 15 ? 20% อย่างแน่นอน ส่วนผลิตภัณฑ์ที่มีกระแสตอบรับดีและมีการสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก คือ สตาร์เวลล์ แอลคาร์นิทีน ดูแลเรื่องการลดน้ำหนัก ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน ช่วยชะลอความแก่ ซึ่งยอดขายเฉลี่ย 3 หมื่นกล่องต่อเดือน

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ ที่สนใจ เช่น สตาร์เวลล์ คอลลาเจน ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส สตาร์เวลล์โกจิ ดูแลลดน้ำหนักและบำรุงสายตา สตาร์เวลล์โฟเลส ช่วยผิวขาวใส เด้ง เต่งตึง สตาร์เวลล์จินเส็ง ช่วยแก้อาการเมาค้าง แก้แฮงค์ และ สตาร์เวลล์ อาร์จีนิน เป็นอาหารเสริมสำหรับท่านชาย ช่วยเสริมสรรถภาพทาเพศเป็นอย่างดี

โดยก่อนหน้านี้ บริษัทมีพรีเซ็นเตอร์ ?หยาดทิพย์ ราชปาล? ดาราที่มีชื่อเสียงคนรู้จักในระดับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย จนมาถึง ?ลูกตาล? อาริษา วิลล์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ โดดเด่นในเรื่องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้สวย หุ่นฟิตกระชับอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะทำงานในวงการอย่างหนักจนไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่ก็ยังหุ่นดี ผิวสวย ทำให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ ส่วนช่องทางการจัดจำหน่ายหลักของสตาร์ซัมมิทจะเป็นขายตรงชั้นเดียว ประกอบด้วย ดิสทริบิวเตอร์ เอเย่นต์ และดีลเลอร์ เพื่อกระจายสินค้าไปยังกลุ่มผู้บริโภคให้เข้าถึงทั่วประเทศ และเสริมด้วยการขายผ่านพันธมิตรทางการค้าออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง

อย่างไรก็ตาม สตาร์เวลล์ซัมมิท ได้เน้นคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ นำเข้าจากอเมริกา สวิสเซอร์แลนด์ และฝรั่งเศส และมีสารสกัดจากธรรมชาติ และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้ว่าเห็นผลจริง และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ซึ่งได้รับการรับรองจาก อ.ย. มากด้วยคุณภาพ และความปลอดภัย 100% ทำให้ผู้บริโภคเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง มีสุขภาพที่แข็งแรง อ่อนกว่าวัย จนมั่นใจได้ว่า ?ดูดีเหมือนดารา คนธรรมดาก็เป็นได้? และสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.098-8322149, 090-2155304, 089-5834711 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ