หมวด การเงิน » กระทู้ที่ 558271
Global Sports Commerce ได้รับเงินทุนสนับสนุนการเข้าซื้อกิจการในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/02/2017
10:33:32
134.236.17.78


Global Sports Commerce (GSC) และ Techfront International บริษัทในเครือซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายหน้าจอ LED สำหรับการใช้งานในสนามกีฬา รวมถึงเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นดิจิทัลและการจัดการระบบสปอนเซอร์สำหรับรายการกีฬาและอีเวนท์ต่างๆ ได้รับเงินทุนสนับสนุนการเข้าซื้อกิจการของ Screencorp ในออสเตรเลีย และ Oled & Carniegie ในนิวซีแลนด์ โดยทีมสินเชื่อภาคเอกชนของบริษัท Blackrock เป็นผู้จัดหาเงินทุนสำหรับการซื้อกิจการทั้งสองแห่งแต่เพียงผู้เดียว โดยไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงินแต่อย่างใด

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/468917/GSC_LOGO_Logo.jpg )

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้ GSC สามารถเจาะตลาดโซลูชั่นด้านการกีฬาแบบดิจิทัลในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้อย่างตรงเป้าหมายมากขึ้น พร้อมก้าวเข้าสู่ธุรกิจป้ายโฆษณาดิจิทัลที่กำลังมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ Techfront Australia บริษัทในเครือของ Techfront International เป็นผู้นำตลาดในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ AFL, All Blacks และ NZ Cricket รวมทั้งเป็นผู้สนับสนุน Cricket Australia และ BigBash League ร่วมกับบริษัท MKTG

M S Muralidharan ซีอีโอของ GSC กล่าวว่า "การเข้าซื้อกิจการเหล่านี้จะช่วยให้ GSC และ Techfront เข้าถึงและสื่อสารกับวงการกีฬาได้อย่างเจาะลึกมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นแบบอย่างในการนำเอาโมเดลที่ประสบความสำเร็จอย่างดีในยุโรปและอเมริกาเหนือมาปรับใช้ การสนับสนุนของ BlackRock นับเป็นแรงกระตุ้นที่ดีเยี่ยมสำหรับ Techfront และมีส่วนช่วยในการรวมการตลาดด้านกีฬาจากทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ผ่านการใช้เทคโนโลยี เช่น Commerce Optimiser"

Neil Maxwell ซีอีโอของ Techfront Australia กล่าวว่า "การได้บริษัทเหล่านี้เข้ามาเสริมธุรกิจของเรานั้น ส่งผลให้ TFA สามารถเข้าถึงตลาดออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ได้ครอบคลุมอย่างเหนือกว่า โดยวันนี้เราสามารถรองรับกีฬาได้มากขึ้น และในขณะเดียวกัน ก็สามารถนำเสนอบริการได้ครอบคลุมและเหนือชั้นกว่าที่เคย"

Neeraj Seth หัวหน้าฝ่ายสินเชื่อเอเชียของ BlackRock กล่าวว่า "ในฐานะที่ GSC และ Techfront เป็นผู้ครองตลาดกีฬาคริกเก็ต และยังมีบทบาทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในวงการฟุตบอล รักบี้ เทนนิส และกีฬาอื่นๆ การลงทุนครั้งนี้จึงนับเป็นโอกาสที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยบริการสินเชื่อภาคเอกชน ได้กลายเป็นแหล่งเงินทุนที่มีความยืดหยุ่นและสำคัญสำหรับกลุ่มบริษัทระยะ mid-market ในยามที่ธนาคารพาณิชย์ถูกจำกัดเงื่อนไขในการให้สินเชื่อแก่บริษัทในเอเชีย"

เขากล่าวเสริม "BlackRock มีคุณสมบัติเหมาะสมในการให้เงินทุนแก่บริษัทในประเทศต่างๆทั่วเอเชีย เช่นเดียวกับ GSC และ Techfront สิ่งนี้เปิดโอกาสให้บริษัทเหล่านี้สามารถขยายตัว ในขณะเดียวกันก็เปิดทางให้เราสามารถมอบผลตอบแทนการลงทุนแก่นักลงทุนของเราได้หลากหลายช่องทาง"

เกี่ยวกับ Global Sports Commerce (GSC): http://globalsportscommerce.com/

เกี่ยวกับ Techfront: http://techfront.in/

เกี่ยวกับ BlackRock: https://www.blackrock.com/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่:
Namrata Aswani
โทร: +91-9920710261
อีเมล: namrata@itwconsulting.in

ที่มา: Global Sports Commerce (GSC)
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ